Angela Baby xinh đẹp rạng ngời bên "người năng lực" Kim Jong Kook

2016-01-07 15:06:19
Dù bị ốm nhưng Angela Baby vẫn nhiệt tình tham gia sự kiện. Cô còn được Kim Jong Kook khen ngợi hết lời vì thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Sau "đám cưới thế kỷ", Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tiếp tục quay trở lại lịch trình công việc bận rộn. Chính vì lẽ đó, sức khỏe của Angela Baby gần đây không được đảm bảo. Tuy vậy, vì lịch trình đã định sẵn, bà xã Huỳnh Hiểu Minh vẫn phải đảm bảo tiến độ công việc. Trong sự kiện tối hôm qua (6/1), Angela Baby xuất hiện xinh đẹp và đáng yêu bên cạnh "Người năng lực" Kim Jong Kook và Haha, dù đang bị ốm trong một sự kiện tại quê nhà của chồng mình.

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 1

Angela Baby xuất hiện xinh đẹp rạng ngời tại sự kiện nhãn hàng dù đang bị ốm

Được nhận xét là một "nữ hán tử" dù sức khỏe không đảm bảo nhưng luôn hết mình trong các trò chơi vận động, Angela Baby được Kim Joong Kook hết lời khen ngợi: "Cô ấy vô cùng chân thành, ấm áp, nhanh nhẹn và là một biểu tượng của sắc đẹp. Chúng tôi đều là thành viên của "Running Man", hợp tác với nhau vô cùng thân thiện". Quả thật, với chương trình truyền hình thực tế "Running Brothers' (phiên bản Trung của "Running Man"), nhiều người tỏ ra bất ngờ với những gì Angela Baby thể hiện. Không chỉ gắng sức hết mình vì các trò chơi, cô còn thể hiện được khả năng phân tích tình huống thông minh, cùng các đồng đội "bày binh bố trận" sao cho hiệu quả và giành được thắng lợi.

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 2

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 3

Hai người trò chuyện thân thiết trên sân khấu 

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 4

Kim Jong Kook hết lời ngợi khen Angela Baby, cho rằng nữ diễn viên chính là một biểu tượng sắc đẹp

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 5

Khuôn mặt rạng ngời của Angela Baby 

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 6

Tuy nhiên, trong khi "Running Brothers" đang xúc tiến quay mùa 4 thì gần đây lại có thông tin cho rằng, Angela Baby rất có thể sẽ rút lui khỏi show truyền hình ăn khách bậc nhất Trung Quốc này. Lý do là vì không chỉ Huỳnh Hiểu Minh mà mẹ của anh hiện cũng đang rất mong ngóng có tiếng trẻ con trong nhà. Tuy vậy, tin đồn này vẫn chưa được Angela Baby xác nhận, bên đài truyền hình cũng chưa có phản hồi cụ thể nào về việc đi hay ở của các thành viên cố định từ ba mùa trước đó.

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 7

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 8

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 9

angela baby xinh dep rang ngoi ben nguoi nang luc kim jong kook 10

Angela Baby nhắng nhít bên Haha trong buổi sự kiện

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...