5 người đàn ông "bạc tình" nhất Showbiz Hoa Ngữ

2016-03-08 11:58:33
Bởi họ đã nói những lời cay nghiệt gây ảnh hưởng đến danh dự của tình cũ.

Uông Phong

Mới đây nhất làng giải trí Trung Quốc xôn xao trước cuộc “khẩu chiến” giữa nam ca sĩ nhạc rock Uông Phong, vị hôn thê của Hoa đán Chương Tử Di với người vợ cũ thứ hai của anh – Cát Hội Tiệp.

Theo đó, nữ thiết kế bức xúc khi Chương Tử Di đăng bức ảnh nắm tay con gái của cô và đăng tải trên weibo nhân ngày lễ tình nhân: “Cô lấy tư cách gì mà nắm tay con gái tôi... Chẳng phải cô mới sinh con rồi sao?”, Hội Tiệp chỉ trích họ Chương trên weibo.

 

5 nguoi dan ong bac tinh nhat showbiz hoa ngu 1

Cát Hội Tiệp hiện tại và thời vàng son với Uông Phong.

 

Ngay lập tức Uông Phong đáp trả: “Nếu chuyện này có mục đích gì hoặc ai đó lợi dụng cô thì nên chú ý một chút, chớ nên hành động một cách ngu dốt, rồi có ngày cô sẽ phải hối hận. Đừng bao giờ làm tổn thương người thân của tôi nữa! Đã đến giới hạn rồi mong cô nhớ cho”.

Sự kiện này khiến cư dân mạng nước này xôn xao và lên tiếng chỉ trích Uông Phong khi có những lời lẽ cay nghiệt nhắm vào tình cũ.

Lý Thần

Tháng 5.2015 nam diễn viên Lý Thần công khai chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng, cùng lúc này bạn gái cũ của anh là nữ diễn viên Trương Hinh Dư bất ngờ đăng tải dòng trạng thái trên weibo với lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi, khiến các trang mạng ở Trung Quốc chú ý.

 

5 nguoi dan ong bac tinh nhat showbiz hoa ngu 2

 

Kể từ sau sự kiện này, quan hệ tốt đẹp giữa Trương Hinh Dư với Lý Thần bỗng trở nên gay gắt và thường xuyên xảy ra khẩu chiến trên trang cá nhân. Lý Thần vì bảo vệ tình mới họ Phạm đã đăng tải dòng tâm thư chỉ trích Trương Hinh Dư. Anh trách cô trước đây là người gây chuyện khiến tình cảm của hai người sứt mẻ.

Những lời công kích của Lý Thần vừa vô tình vừa lạnh lùng khiến nhiều người không khỏi giật mình trước thái độ “hắt nước đổ đi” của nam diễn viên điển trai họ Lý.

Hoàng Nghị Thanh

Tháng 6.2014, nữ diễn viên Huỳnh Dịch và chồng cũ Hoàng Nghị Thanh dấy lên “cuộc chiến ly hôn”.

 

5 nguoi dan ong bac tinh nhat showbiz hoa ngu 3

 

Theo đó, Nghị Thanh không màng tình nghĩa vợ chồng, hàng ngày tiết lộ nói xấu Huỳnh Dịch trên weibo như nhiều lần cặp bồ, được đại gia bao, nói tục, phẫu thuật thẩm mỹ, “nổ”... gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của nữ diễn viên, sự nghiệp của cô khi đó đã bị đình trệ một thời gian dài.

Chưa hết, dù sau khi hai người đã ký đơn ly dị nhưng Hoàng Nghị Thanh vẫn không buông tha cho vợ cũ, anh liên tiếp lên weibo tố xấu Huỳnh Dịch nhằm mục đích hạ nhục cô với thiên hạ.

Khương Khải

 

5 nguoi dan ong bac tinh nhat showbiz hoa ngu 4

 

Sau thời gian Huỳnh Dịch bị chồng cũ Hoàng Nghị Thanh trì triết, miệt thị, người chồng đầu tiên của cô là Khương Khải bắt đầu “khơi mào”. Trên weibo cá nhân, anh này tố vợ cũ là “mèo mả gà đồng”: “Hối hận lớn nhất của đời tôi là gặp phải cô, niềm vui lớn nhất đời tôi là dứt được cô! Dù sao đi nữa thì mèo mả thì vĩnh viễn chỉ biết ăn vụng mà thôi”.

Ngoài ra, Khương Khải còn gửi văn kiện cho các hãng truyền thông, tiết lộ góc khuất chuyện “cưới nhanh ly hôn chóng vánh” giữa anh với Huỳnh Dịch năm xưa. Theo đó họ Khương tố Huỳnh Dịch thường xuyên lăng nhăng, chỉ trích cô là người nhân phẩm kém... khiến nữ diễn viên bị tổn hại nghiêm trọng về danh dự lẫn danh tiếng nghề nghiệp.

Quách Phú Thành

 

5 nguoi dan ong bac tinh nhat showbiz hoa ngu 5

 

Tháng 4.2013, Quách Phú Thành bị chỉ trích vì chia tay chân dài Hùng Đại Lâm để theo đuổi bóng hồng Cẩu Vân Tuệ - Hoa đán xinh đẹp đài TVB. Tuy vậy, sau khi chia tay không lâu, divo xứ cảng thơm bất ngờ mở họp báo và dùng những từ cay nghiệt đay nghiến Hùng Đại Lâm, như “giày đã cũ không còn vừa chân thì nên thay một đôi mới cho thoải mái. Chúng ta ngày nào cũng phải đi nên coi giày như người tình của mình, vì vậy yêu cầu phải tìm một đôi thích hợp trước đã để đi. Những đôi giày quá cứng đi vào chỉ khiến bạn chảy máu, vết thương sẽ không bao giờ liền, tốt nhất nên tìm đôi khác. Chuyện tình cảm cũng như vậy thôi”.

Phát ngôn gây sốc của Quách Phú Thành lập tức gây tranh cãi trong dư luận và khiến anh bị công chúng “ném đá” không thương tiếc.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...