YG thiên vị iKON hơn WINNER?

2015-09-17 11:11:09
Fan cho rằng so với người anh em WINNER, chiến dịch lên sàn của iKON rõ ràng đang được YG chăm chút hơn rất nhiều.

Cách đây không lâu, “bố Yang” đã khiến đông đảo fan sướng rơn khi hé lộ dự định để tân binh khủng long iKON chọn ít nhất 5 trong số 12 ca khúc thuộc album đầu tay làm ca khúc chủ đề. Theo đó, nhóm sẽ tiến hành thực hiện ít nhất 5 MV cho đợt quảng bá sắp tới. Nguyên nhân khiến YG đi đến quyết định này là vì thời gian qua iKON đã hết sức nỗ lực trong việc sáng tác, cũng như nhóm từng phải trải qua không ít nỗi đau khi thua cuộc trong show tuyển chọn thực tế.

Dù vậy, bên cạnh những fan tỏ ra vui sướng, một số ý kiến khác lại cho rằng YG rõ ràng đang thiên vị boygroup mới của mình. Đặc biệt, so với chiến dịch ra mắt hết sức bình thường của người anh em WINNER, kế hoạch lên sàn của iKON dường như hoành tráng hơn gấp vô số lần.

yg thien vi ikon hon winner 1yg thien vi ikon hon winner 2

Không ít fan tỏ ra bất bình trước sự phân biệt đối xử của YG dành cho WINNER và iKON

Chủ đề này ngay lập tức thu hút sự chú ý của hàng loạt Kpop fan:

- “Tôi chẳng biết nói gì nữa… Thật đau lòng khi nghĩ lại đợt quảng bá nhạt phèo năm ngoái của WINNER… Nhưng tôi cũng đồng thời là fan của iKON, vậy nên mong là YG cũng sẽ quan tâm đến màn tái xuất sắp tới của WINNER. Chỉ có thế thì fanwar (chiến tranh giữa các fandom) mới không xảy ra. Là fan của cả 2 nhóm, thật chẳng vui vẻ gì khi cứ phải chứng kiến những mâu thuẫn không đâu thế này”.

- “YG lúc nào chẳng đầu tư cho boygroup hơn, trong khi đó girlgroup thì…”.

- “YG thích GD, T.O.P, Dara, CL và iKON nhất. Tôi cá là vì nghĩ iKON có thể “cá kiếm” giỏi hơn WINNER nên Yang Hyunsuk mới đầu tư cho iKON nhiều như vậy. Cứ thử hỏi ông ta về kế hoạch cho Minzy, Seungri và AKMU xem. Ông ta sẽ chẳng biết trả lời thế nào đâu. Chẳng có gì lạ khi Gummy quyết định rời công ty này”.

- “Chủ đề này nói đi nói lại bao nhiêu lần rồi mà… Nhưng mà, đúng là thiên vị đấy. YG lúc nào cũng thế cả”.

- “Có thể lúc WINNER tái xuất cũng sẽ hoành tráng như iKON bây giờ thôi. Đừng quên là đợt đấy WINNER lên sàn ngay trước khi Big Bang trở lại”.

- “Thật ra thì chẳng cần phải lấy WINNER với iKON ra làm dẫn chứng làm gì. Cứ nhìn vào Seungri, Minzy với Lee Hi ấy. Rõ ràng không phải là họ không có tiềm năng, chỉ là YG cứ hay thiên vị thôi”.

- “Công ty nào mà chả thế, có phải mỗi YG đâu”.

- “YG đặt lợi nhuận lên hàng đầu, thế nên tất nhiên là họ sẽ chăm quảng bá cho gà nào kiếm được nhiều tiền rồi”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...