YG bị tố “làm màu” để lừa fan mua vé concert iKON

2015-09-18 15:00:54
Nhiều ý kiến cho rằng concert đầu tay của iKON không hề “cháy vé” như YG đã thông báo.

Cùng với sản phẩm khởi động “My Type”, iKON nhanh chóng chứng tỏ danh hiệu tân binh khủng long bằng thành tích càn quét hàng loạt BXH. Sau đó, boygroup nhà YG lại trở thành tâm điểm chú ý khi thông tin toàn bộ vé tham dự concert ra mắt “Showtime” của nhóm đã được tẩu tán sạch sẽ. Tuy nhiên mới đây, xuất hiện không ít ý kiến cho rằng YG chỉ đang “làm màu”, trong khi sự thật là vẫn còn vô số vé chưa được bán hết.

Trong phần lớn concert của các idol group, với tâm lý muốn gần gũi với thần tượng hơn, vé của khu vực đứng và khu vực sát sân khấu luôn là mục tiêu săn đuổi của fan. Chỉ khi không còn cách nào để mua được vé của những khu vực trên, fan mới bất đắc dĩ tính đến những khu vực khác xa và bất tiện hơn.

Tuy nhiên theo loạt ảnh chụp lại tình trạng vé bán tại concert của iKON, vé của những khu vực hẻo lánh đã được tiêu thụ, trong khi vé của những vị trí đẹp phía trước lại vẫn chưa tìm được chủ nhân. Thêm vào đó, do các vị trí được đặt mua cũng đều tăm tắp như được sắp xếp, nên đông đảo ý kiến nhận định rằng YG chỉ đang tận dụng truyền thông để tuyên bố rình rang về chuyện concert iKON cháy vé và nỗ lực tẩu tán số vé ở khu vực phía trước trước khi bắt đầu bán vé ở khu vực phía sau.

yg bi to lam mau de lua fan mua ve concert ikon 1yg bi to lam mau de lua fan mua ve concert ikon 2yg bi to lam mau de lua fan mua ve concert ikon 3

Nhiều Kpop fan cho rằng YG đang cố tình “làm màu” về chuyện concert của iKON nhanh chóng cháy vé

Không chỉ đưa tin về chuyện concert iKON bán hết sạch vé, các phương tiện truyền thông cũng khẳng định chuyện YG chuẩn bị mở cửa đợt bán vé thứ 2. Nhiều người hiện đang thắc mắc không hiểu YG sẽ bán vé tham dự một concert đã cháy vé như thế nào, hay YG sẽ kéo dài concert thêm vài ngày.

Kpop fan hiện đang ra sức tranh cãi trước chủ đề này:

- “Ôi fan iKON mua vé ngược từ đằng sau trở về trước à? Mà sao vị trí cứ đều tăm tắp như đường kẻ thế kia? Hahahaha”.

- “Ý mấy người là iKON không có fan à?? Đợt bán vé thứ nhất đã trôi qua và thứ 2 tới là đợt bán vé thứ 2. Chỗ ngồi đều như vậy là vì phòng bán vé vẫn chưa được mở. Hàng loạt fan đang phát khóc vì không mua được vé kia kìa, thậm chí còn có cả vé chợ đen lên tới 400.000 won (giá vé gốc là khoảng 55.000 won). Thế mấy người giải thích sao về chuyện đó, không gọi là cháy vé thì gọi là gì? Đừng có tung tin đồn nhảm nữa đi”.

- “Bán được có từng ấy vé mà cứ chiêu trò truyền thông tung hô là cháy vé như đúng rồi hahaha. Mà ai chẳng biết là mấy chỗ ngồi còn lại sẽ không bao giờ được lấp đầy… Lẽ ra YG nên chọn địa điểm tổ chức là sân vận động cỡ nhỏ mới đúng. Cứ cố tổ chức ở sân vận động to thế làm gì không biết?”.

- “Hả? Tóm lại là cháy vé thật đúng không? Tôi không mua được vé, đang khóc đây này”.

- “Haha tự dưng lại có tin cháy vé chứ hahahahaha. Họ ngừng bán vé vì biết là không cách nào cháy vé được thì có”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...