Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì hành động cho thấy "không được dạy dỗ"

2016-01-22 17:00:54
Sau hành động của Yeri tại Golden Disk Awards, netizen cho rằng cô nàng cần được SM dạy dỗ.

Vừa qua, một thành viên trên diễn đàn Pann đã thành lập chủ đề "Những gì mà Yeri đã làm vào tối qua". Chủ đề này hiện đang nhận được nhiều sự chú ý từ đông đảo Kpop fan. Người lập chủ đề cho biết: "Số người chứng kiến chuyện này xảy ra nhiều hơn tôi nghĩ. Chắc hẳn nhiều người đang kết luận rằng tôi là antifan của Red Velvet nhưng để tôi nhắc lại điều này lần nữa, tôi không phải là antifan của nhóm. Tôi chỉ đăng ý kiến của mình lên sau khi xem xong phần nhận giải. Tôi xin lỗi nếu các bạn cảm thấy bực mình."

Cụ thể là vào đêm trao giải đầu tiên của Golden Disk Awards lần thứ 30, Red Velvet đã giành được giải thưởng Bonsang dành cho Single trực tuyến của năm. Người lập ra chủ đề chỉ trích hành động giành cúp từ tay trưởng nhóm Irene của Yeri, và cho rằng đây là hành động rất thô lỗ của thành viên em út Red Velvet. Bên cạnh đó, người này cũng đăng tải một số bức ảnh được chụp lại từ đoạn video nhận giải của Red Velvet và kèm bên dưới là chú thích về hành động được xem là bất lịch sự của Yeri:

"Đầu tiên, tôi không phải là antifan của Red Velvet lẫn Yeri.

Các bạn đã biết Red Velvet thắng giải Bonsang như thế nào rồi đúng không?

yeri red velvet bi chi trich vi hanh dong cho thay khong duoc day do 1

Nhóm thắng giải Bonsang (Top 10 Single trực tuyến của năm)

yeri red velvet bi chi trich vi hanh dong cho thay khong duoc day do 2

Irene là người đầu tiên cầm cúp nhưng Yeri cũng chạm vào

yeri red velvet bi chi trich vi hanh dong cho thay khong duoc day do 3

Yeri vẫn không muốn rời chiếc cúp

yeri red velvet bi chi trich vi hanh dong cho thay khong duoc day do 4

Khi Irene vẫn đang phát biểu, cô ấy lấy chiếc cúp về cho mình

yeri red velvet bi chi trich vi hanh dong cho thay khong duoc day do 5

Cuối cùng, Yeri đã cầm luôn cả chiếc cúp"

Một số thành viên khác trên Pann cũng đã bày tỏ ý kiến:

- "Tôi phải thật sự thừa nhận là cô ta tham lam kinh khủng ấy."

- "Mỗi lần mà nhóm thắng giải thưởng nào đó, cô ấy vẫn luôn muốn giữ cúp như vậy. Cứ thử nhìn lại mấy lễ trao giải khác thử xem. Cô ấy cứ muốn tự tay mình cầm một trong hai chiếc cúp, dù cho những người chị khác trong nhóm đang đứng ngay bên cạnh mình. Tôi không thích cô ấy là do tính ích kỉ và tham lam như vậy."

- "Tôi không quan tâm việc Yeri vào nhóm nhưng tôi mong là SM có thể dạy dỗ em ấy vài điều. Tôi biết em ấy là người nhỏ tuổi nhất và nhận được rất nhiều sự chú ý, em ấy cũng được mọi người cho phép làm nhiều điều. Tôi chỉ không muốn em ấy hành động một cách thô lỗ. Nhớ lại hồi giao lưu trực tuyến trên ứng dụng V APP, em ấy đã đẩy những thành viên khác ra để được đứng trước camera. Lúc em ấy giữ cằm của Joo Hyun cũng gây tranh cãi đó. Tôi không nghĩ rằng em ấy xấu tính hay ích kỉ gì cả, nhưng tôi cho rằng em ấy cần học lại dù cho có thân thiết với các chị của mình như thế nào. Có rất nhiều người đang chờ những việc thế này xảy ra để được có dịp lên án Red Velvet. Và tôi thật sự mong rằng em ấy có thể luyện tập thêm cho giọng hát và khả năng rap. Tôi nghĩ rằng em ấy được ra mắt như là gương mặt đại diện. SM nói rằng Yeri có thể hát, rap, nhảy và nhiều thứ khác nữa, nhưng hãy nhìn xem. Bởi vì em ấy mà nhóm này bị xem là bất tài. Tôi mong là SM có thể xử lý vấn đề này."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...