Xiumin nén đau nhận giải cùng EXO tại "Grammy Hàn Quốc"

2016-01-22 17:14:47
Dù bị thương, Xiumin vẫn lên nhận giải và thậm chí còn biểu diễn cùng EXO tại "Grammy Hàn Quốc".

Vừa qua, Xiumin đã cùng EXO tham gia chương trình Idol Star Athletics Championship 2016. Tại đây, anh đã bị thương đầu gối bên phải và ngay lập tức được đưa vào bệnh viện để kiểm tra. Dù vết thương không có gì nghiêm trọng nhưng người hâm mộ vẫn rất lo lắng cho Xiumin. Công ty chủ quản SM nói rằng sẽ điều chỉnh lại lịch trình của nam ca sỹ cho tới khi anh bình phục hẳn.

Vào ngày 21/1, đại diện của SM Entertainment đã lên tiếng rằng Xiumin sẽ cùng EXO tham dự sự kiện Golden Disk Awards. Fan của nhóm rất vui mừng trước thông tin này vì đây là lễ trao giải lớn, sẽ rất tiếc nếu như không có đông đủ thành viên EXO tham gia. Bên cạnh đó, Xiumin cũng sẽ biểu diễn cùng nhóm trên sân khấu. Vũ đạo của Xiumin được thay đổi đôi chút để tránh vận động mạnh gây ảnh hưởng tới vết thương.

xiumin nen dau nhan giai cung exo tai grammy han quoc 1

Xiumin được Sehun giúp đỡ khi bước vào khu vực thảm đỏ

xiumin nen dau nhan giai cung exo tai grammy han quoc 2

Không những tham gia chương trình này, Xiumin còn biểu diễn cùng EXO mặc cho vết thương ở đầu gối

Tại Golden Disk Awards lần thứ 30, boygroup nhà SM lần thứ 3 liên tiếp nhận được giải thưởng lớn Daesang dành cho Album của năm. Khi phát biểu nhận chiếc cúp danh giá, Xiumin cũng đã gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ. Anh cũng nhanh trí trấn an fan để họ không còn lo lắng về vết thương của mình nữa. Nam ca sỹ với gương mặt đáng yêu của EXO nói rằng chân của anh giờ đã ổn hơn rất nhiều.

xiumin nen dau nhan giai cung exo tai grammy han quoc 3

Xiumin rạng ngời tại sự kiện âm nhạc danh giá của làng giải trí Hàn Quốc

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...