Wonder Girls rục rịch chuẩn bị "tái xuất giang hồ"

2016-02-15 14:54:12
Các cô gái vàng nhà JYP - Wonder Girls hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho album mới.

Vào ngày 10/2 vừa qua, Wonder Girls đã có dịp gặp gỡ và giao lưu với người hâm mộ thông qua ứng dụng V APP. Tại đây, các cô gái nhà JYP đã có bữa tiệc nhỏ đầy ý nghĩa ăn mừng 9 năm ra mắt của nhóm.

wonder girls ruc rich chuan bi tai xuat giang ho 1

Wonder Girls mong rằng nhóm và fan có thể bên nhau lâu hơn nữa

Ngoài ra, điều làm người hâm mộ của nhóm nói riêng lẫn Kpop fan nói chung đều hết sức vui mừng chính là: girlgroup hot nhất một thời sẽ trở lại Kpop trong một tương lai gần. Cụ thể là khi thành viên Yubin nhận được câu hỏi từ một fan rằng: tại sao gần đây họ hiếm khi thấy Yubin đăng tải các ca khúc lên tài khoản Soundcloud nữa. Yubin đã giải thích: "Tôi đang cực kì bận rộn trong giai đoạn chuẩn bị cho album mới. Tôi không thể cho các bạn biết trước điều gì cả. Đây sẽ là một điều ngạc nhiên."

wonder girls ruc rich chuan bi tai xuat giang ho 2

"REBOOT", sản phẩm âm nhạc mới nhất của Wonder Girls, đã được ra mắt Kpop fan từ tháng 8 năm ngoái

Được biết đến là một trong những girlgroup hàng đầu của Kpop, mỗi lần trở lại của Wonder Girls đều rất được trông ngóng từ người hâm mộ. Đặc biệt khi thành viên Yubin còn nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi sẽ trở lại thật hoành tráng. Cả nhóm đang chuẩn bị rất cật lực, vì thế hãy chờ thêm một chút nữa thôi." Các Wonderful (tên gọi fan của nhóm) ngày càng có lý do để trông chờ vào sự trở lại của các gà cưng nhà JYP.

Một số bình luận của cư dân mạng xung quanh chủ đề này:

- "Không thể chờ được mà, tôi hi vọng họ sẽ cố gắng trong năm 2016 và trở lại thường xuyên hơn nữa."

- "Vậy là Wonder Girls đã hoạt động được 9 năm rồi, và họ đã dành tặng cho fan rất nhiều ca khúc hay trong khoảng thời gian dài đó. Tôi không thể chờ được cho tới ngày họ trở lại."

- "Wonder Girls các cô gái tuyệt tuyệt nhất."

- "Tôi thật lòng mong mọi người đừng có nhắc đến chuyện Mỹ tiến của họ nữa."

- " Tôi là một fan của Soshi và tôi rất nhớ đến khoảng thời gian mà họ là đối thủ. Rất vui khi được nghe về lần trở lại của nhóm. Chúc mừng ngày kỉ niệm 9 năm ra mắt sắp tới của họ! Cho chúng tôi thấy sức mạnh của thế hệ girlgroup thứ hai nào!"

- "2016 sẽ là một năm của Wonder Girls."

- "Điều này có nghĩa là năm sau sẽ kỉ niệm 10 năm ra mắt."

- "Wonder Girls, hãy đi cùng nhau nào ~"

- "Không phải là Wonderful nhưng tôi thấy Wonderful rất đáng ngạc nhiên và trung thành ^^. Wonder Gilrs cố lên, làm hit đỉnh nhé!"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...