Vừa thắng giải lớn, Chanyeol (EXO) bức xúc vì bị fan cuồng đeo bám

2016-01-15 10:02:02
Thành viên EXO, Chanyeol, đã đăng ảnh chụp một chiếc xe đeo bám mình lên Instagram cá nhân, bày tỏ sự bức xúc và thất vọng trước hành động quá khích này.

Hôm qua (14/1), lễ trao giải âm nhạc đình đám Seoul Music Awards lần thứ 25 đã chính thức diễn ra, trong đó EXO cũng xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện và "rinh" về giải thưởng lớn xứng đáng với công sức của nhóm trong năm 2015 vừa qua. Tuy nhiên một vài giờ trước, thành viên Chanyeol (EXO) đăng tải một hình ảnh lên Instagram cá nhân với dòng chia sẻ: "Trong một ngày vui thế này có nhất thiết phải làm đến mức như vậy không. Tôi thực sự không muốn đăng lên SNS chút nào đâu nhưng mà thế này thì quá lắm rồi".

Trong hình là một chiếc xe hơi màu trắng đã được làm mờ biển số, bên trong là những fan cuồng đeo bám xe của Chanyeol suốt chặng đường. Sự việc khiến fan EXO vô cùng lo lắng trước tình trạng fan cuồng đeo bám các thành viên ngày một nghiêm trọng trong thời gian gần đây.

vua thang giai lon chanyeol exo buc xuc vi bi fan cuong deo bam 1

Chanyeol (EXO) bị fan cuồng đeo bám trên đường về

vua thang giai lon chanyeol exo buc xuc vi bi fan cuong deo bam 2

Hình ảnh chiếc xe của fan cuồng được Chanyeol đăng tải trên Instagram kèm lời tâm sự bức xúc

EXO đã đoạt giải Daesang, trở thành nhóm nhạc thần tượng ẵm giải thưởng lớn nhất này 3 năm liên tiếp. Kết thúc lễ trao giải, các thành viên của EXO cũng đã bày tỏ sự biết ơn fan trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những lời cảm ơn đến người hâm mộ, Chanyeol không thể kiềm chế được nỗi bức xúc đối với những fan cuồng đeo bám mình trên đường về. Đước biết, đây không phải lần đầu tiên Chanyeol gặp rắc rối với những fan cuồng như thế này.

vua thang giai lon chanyeol exo buc xuc vi bi fan cuong deo bam 3

Chanyeol cùng các thành viên EXO trên thảm đỏ Seoul Music Awards

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...