Vừa hẹn hò Hani (EXID), Junsu (JYJ) đã tuyên bố nhập ngũ trong năm nay

2016-01-04 15:34:12
Trước thông tin Junsu (JYJ) có kế hoạch nhập ngũ vào năm 2016, fan lo lắng rằng cặp đôi đầu tiên của năm, Junsu - Hani (EXID), sẽ sớm đường ai nấy đi.

Thành viên của EXID, Hani và Kim Junsu (JYJ) đã được Dispatch tung ra bằng chứng bí mật hẹn hò vào đúng ngày đầu năm mới 2016. Tuy nhiên, Junsu đã bất ngờ tuyên bố có kế hoạch nhập ngũ vào năm nay, theo bước các thành viên khác như Kim Jae Joong, Park Yoo Chun và hoạt động của nhóm JYJ cũng phải tạm dừng. Điều này có nghĩa là Hani chuẩn bị trở thành bạn gái của một người lính.

Khác với những người nổi tiếng khác, khi thừa nhận tin hẹn hò của mình, Hani khá thoải mái và chia sẻ rằng cô hoàn toàn thấu hiểu việc Junsu cẩn trọng khi đề cập về mối quan hệ này. Phía Hani cũng cho biết: "Sau hit "Up & Down" năm ngoái, nhiều điều trong cuộc sống của Hani đã thay đổi và cô ấy không biết phải xử lý như thế nào. Đó cũng là lúc cô cần một người bạn đưa ra những lời khuyên đồng thời tiếp sức mạnh về tinh thần để cô có thể tiếp tục tập trung vào công việc. Họ gặp gỡ và trở thành người yêu một cách rất tự nhiên". Hani và Junsu cũng được đưa tin đã hẹn hò được 6 tháng. Nam ca sĩ cũng từng mời bạn gái và mẹ của cô đến xem vở nhạc kịch "Death Note".

vua hen ho hani exid junsu jyj da tuyen bo nhap ngu trong nam nay 1

vua hen ho hani exid junsu jyj da tuyen bo nhap ngu trong nam nay 2

vua hen ho hani exid junsu jyj da tuyen bo nhap ngu trong nam nay 3

Những bằng chứng hẹn hò của Hani và Junsu được Dispatch tung ra sáng nay (1/1/2016)

Bên cạnh đó, người hâm mộ lại lo lắng rằng, cặp đôi này có thể tan vỡ ngay sau khi Junsu nhập ngũ bởi đây là chuyện thường thấy đối với các cặp đôi ở Hàn Quốc. Một số bình luận của người dùng mạng trên trang Nate:

- Thế thì chắc họ sẽ chia tay thôi. Tất cả những anh chàng có bạn gái ngay trước lúc nhập ngũ đều là trai đểu.

- Cô ấy sẽ phải chờ đợi với tư cách bạn gái một người lính trong khi họ mới yêu nhau được 6 tháng. Thật là tuyệt nếu cô ấy có thể đợi nhưng chắc cô ấy sẽ nhớ người yêu lắm...

- Trông họ có vẻ như một cặp đẹp đôi và im ắng bởi đã hẹn hò được nửa năm rồi ý.

- Tôi có linh cảm họ sẽ chia tay... Cô ấy mới có 24 tuổi, sao lại phải đợi anh ấy chứ? Anh ấy cũng không phải trẻ trung gì mà hơn cô ấy tận 5 tuổi. Dispatch thật là xấu tính, đáng ra nên đợi đến khi anh ấy thực hiện nghĩa vụ quân sự xong rồi hãy thông báo "Họ đã hẹn hò được 2-3 năm rồi" mới đúng... Giống với thành viên T-ara với Oh Jong Hyuk đó.

- Tôi đoán là họ sẽ chia tay thôi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...