Vợ Bae Yong Joon bị "ném đá" khi nói dối để không tới dự đám cưới Hwang Jung Eum

2016-02-29 16:58:19
Park Soo Jin tuyên bố không đến dự đám cưới của Hwang Jung Eum (2 người từng hoạt động trong nhóm nhạc Sugar) vì vướng lịch trình ở nước ngoài. Tuy nhiên, cô đã bị cư dân mạng "bóc mẽ" và cho rằng cô đang đang đi nghỉ với ông xã Bae Yong Joon.

Sáng ngày 29/2, các tờ báo Hàn đồng loạt đăng tải thông về chuyến du lịch hạng sang của nữ diễn viên Park Soo Jin cùng ông xã "ông trùm giải trí" Bae Yong Joon tại Hawaii. Được biết, vợ chồng tài tử họ Bae đi nghỉ trăng mật tại một khu resort hạng sang bên bờ biển Lanikai, thành phố Honolulu. Theo tờ The Fact, đây được đánh giá là một kỳ nghỉ mang đẳng cấp tổng thống, bởi quy mô khách sạn, khu sân golf, quán cafe cặp đôi này thăm thú đều thuộc là những địa điểm đắt giá tại Hawaii.

 

vo bae yong joon bi nem da khi noi doi de khong toi du dam cuoi hwang jung eum 1

vo bae yong joon bi nem da khi noi doi de khong toi du dam cuoi hwang jung eum 2

Khu nghỉ dưỡng hạng sang Bae Yong Joon và Park Soo Jin thăm thú

vo bae yong joon bi nem da khi noi doi de khong toi du dam cuoi hwang jung eum 3

Hai người liên tục hẹn hò tại các địa điểm đắt giá của Hawaii

 

Nhìn vào kỳ nghỉ đẳng cấp của cặp đôi, ai ai cũng đều phải "tròn mắt" ngạc nhiên và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nữ diễn viên Park Soo Jin sau đó lại vướng phải luồng ý kiến chỉ trích mạnh mẽ của cư dân mạng bởi kỳ nghỉ dưỡng của cô diễn ra trong khoảng thời gian đám cưới của Hwang Jung Eum được tổ chức.

 

vo bae yong joon bi nem da khi noi doi de khong toi du dam cuoi hwang jung eum 4

Hwang Jung Eum và Park Soo Jin

 

Hwang Jung Eum cùng Park Soo Jin và 3 thành viên khác từng quảng bá trong một nhóm dưới cái tên Sugar. Sau 5 năm, nhóm tan rã và các thành viên tách ra hoạt động riêng rẽ. Vài ngày trước hôn lễ của người bạn cùng nhóm Sugar, Park Soo Jin tuyên bố vắng mặt bởi cô đang ở nước ngoài. Lúc đó, rất nhiều người hâm mộ đã đứng ra chỉ trích nữ diễn viên họ Park vì thái độ không tôn trọng đồng nghiệp. Đến nay, tin tức về kỳ nghỉ hạng sang của người đẹp càng đẩy sự bất mãn của khán giả lên cao trào.

Bình luận của cư dân mạng:

- Vậy là cô ta bỏ qua đám cưới của Hwang Jung Eum để đi nghỉ trăng mật??

- Mỗi lần đọc mấy tin như thế này, tôi nhận ra một chân lý: Bạn sẽ không biết đến cuối đời mình sẽ ra sao. Haha.

- Cô ta nói bản thân không thể dự đám cưới của Hwang Jung Eum vì lịch trình nhưng cuối cùng lại ngồi chễm chệ ở Hawaii? Hahahahaha. Tôi cá là Hwang Jung Eum đang đọc mẩu tin này và nghĩ chuyện này thật nực cười.

- Không phải cô ta có lịch trình hả? Cô ta bỏ qua đám cưới của Hwang Jung Eum để đi nghỉ?

- Sao mọi người lại chỉ trích cô ấy? Đúng là Park Soo Jin đang ở nước ngoài, nhưng có nhất thiết phải bắt cô ấy bỏ tất cả để đi đám cưới một người bạn không? Haha.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...