Victoria f(x) lên tiếng về tin đồn hẹn hò sống chung với Dương Dương

2016-04-19 12:14:45
Victoria không trả lời rõ ràng về mối quan hệ của mình với Dương Dương.

Sau tin đồn hẹn hò với bạn diễn điển trai Dương Dương, Victoria f(x) có một buổi phỏng vấn với trang Jinghwa của Trung Quốc, qua đó lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò của mình.

victoria fx len tieng ve tin don hen ho song chung voi duong duong 1

"Cặp đôi tin đồn" Victoria f(x) - Dương Dương

 

Trong bài phỏng vấn, Victoria chia sẻ về vai diễn của mình trong "Cô nàng ngổ ngáo 2". Khi được hỏi liệu ở ngoài đời, Victoria có tính cách "ngổ ngáo" giống như vai diễn trong phim hay không, cô trả lời: "Ở ngoài tôi có phần "ngông cuồng". Tuy nhiên, tôi cũng tràn đầy aegyo (động tác dễ thương) như các bạn thấy trên các show giải trí". Phóng viên tiếp tục "dò hỏi" Victoria rằng, cô có thích kiểu đàn ông dịu dàng như Cha Tae Hyun hay không, cô chia sẻ: "Tôi thích kiểu người vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ".

victoria fx len tieng ve tin don hen ho song chung voi duong duong 2

Victoria bày tỏ, cô thích mẫu người đàn ông vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ

 

Chính câu trả lời này đã khiến phóng viên tiếp tục gặng hỏi cô về scandal hẹn hò gần đây với nam diễn viên Dương Dương. Victoria trả lời một cách điềm tĩnh: "Tôi nghĩ một scandal được tung ra giữa hai diễn viên nam và nữ khi cùng nhau hợp tác chung là một việc thường thấy. Hai người cũng có khả năng cao để trở thành bạn tốt của nhau khi hợp tác chung. Scandal có thể nổ ra hoặc là không. Nếu như nó xảy ra thì tôi cũng không thể làm gì được, và tôi cũng sẽ cho nó là một điều thú vị thôi".

Câu hỏi tiếp theo phóng viên dành cho Victoria chính là: "Chẳng phải các fan đều rất mong chờ việc bạn và Dương Dương trở thành một cặp sao?", Victoria trả lời: "Nếu như các fan yêu mến cặp đôi này thì tốt quá rồi", né tránh hoàn toàn câu hỏi rằng liệu tin đồn hẹn hò của hai người là thật hay giả.

victoria fx len tieng ve tin don hen ho song chung voi duong duong 3

Victoria: "Nếu như các fan yêu mến cặp đôi này thì tốt quá rồi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...