Vị hôn thê "trâm anh thế phiệt" công khai ảnh hôn môi, ôm ấp Yoochun lên mạng xã hội'

2017-07-13 08:34:09
Vị hôn thê Hwang Hana đã công khai khoe ảnh cô thân mật cùng Yoochun (JYJ) lên mạng xã hội.

Ngày 12/7, vị hôn thê gia thế "khủng" Hwang Hana đã chia sẻ lên mạng xã hội Instagram bức ảnh chụp lại màn hình điện thoại của mình kèm chú thích "Oppa của tôi xuất hiện khắp nơi trên điện thoại của tôi". Qua đó có thể thấy rằng, Hwang Hana đã lưu tên tài khoản mạng xã hội của Yoochun là "Anh yêu", để hình thân mật hai người làm ảnh đại diện và cover. Nhiều fan không khỏi ghen tị khi Hwang Hana gián tiếp công khai khoe hình cô hôn môi và ôm chặt Yoochun lên mạng xã hội.

vi hon the tram anh the phiet cong khai anh hon moi om ap yoochun len mang xa hoi 1

Hwang Hana gián tiếp khoe hình cô hôn môi, ôm chặt Yoochun lên mạng xã hội, khiến fan xôn xao


Từ khi thông báo tin kết hôn cho đến nay, Hwang Hana và Yoochun không ngần ngại công khai thân mật trước công chúng. Vào ngày 15/5 vừa qua, Dispatch đã "chộp" được khoảnh khắc cặp đôi ôm ấp nhau trước cửa một nhà hàng mà không ngần ngại ánh mắt của người hâm mộ. Hwang Hana còn bị cư dân mạng chỉ trích vì nhiều lần khoe khoang về Yoochun lên Instagram cá nhân.

vi hon the tram anh the phiet cong khai anh hon moi om ap yoochun len mang xa hoi 2

Ngoài ra vào ngày 10/7 vừa qua, trên các tờ báo Hàn bất ngờ rộ lên tin đồn Yoochun (JYJ) - Hwang Hana dời ngày cưới từ 10/9 sang 20/9 để có nhiều thời gian chuẩn bị hơn và đến Hy Lạp (châu Âu) chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, phía Yoochun đã phủ nhận tin đồn này, đồng thời khẳng định rằng kế hoạch đám cưới cụ thể của Yoochun sẽ được xác nhận sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Xem thêm:

Chủ đề: park yoochun hwang hana

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...