Uốn éo quá đà trên sân khấu, nhóm nhẩy Hàn bị cư dân mạng ném đá

2016-03-04 22:47:36
Những hình ảnh phản cảm của thành viên Hadam đang khiến dư luận chĩa mũi nhọn vào Bambino sau khi nhóm được chú ý bởi "fancam" thần thánh của Eunsol.

Việc sao Hàn đổ nước lên cơ thể để tạo độ sexy, mát mẻ trước các fan vốn là chuyện thường thấy trong các buổi concert. Tuy nhiên ranh giới của sexy, vui đùa cùng fan và sự phản cảm, thiếu văn minh là vô cùng mong manh.

Bambino là nhóm nhảy nổi tiếng tại Hàn Quốc với những màn vũ đạo nóng bỏng, khoe da thịt tới mức tối đa. Tuy nhiên, vì được xếp loại nhóm nhảy 19+ nên Bambino không được lòng phần lớn các phụ huynh tại Hàn. Sau khi gây được sự chú ý từ fancam sexy của thành viên Eunsol, Bambino lại gây thất vọng vì hành động phản cảm của một thành viên nữ trong nhóm.

Thành viên Hadam đã dùng nước đổ vào giữa ngực cùng những biểu cảm, động tác khiêu gợi quá mức. Trang phục ngắn cũn và chiếc quần short không cài cúc càng khiến nữ ca sĩ trông thiếu lịch sự trên sân khấu.


uon eo qua da tren san khau nhom nhay han bi cu dan mang nem da 1

Hành động phản cảm của Hadam (Bambino)

 

Đây không phải là scandal đầu tiên của nhóm. Hadam cũng từng bị dính nghi án không mặc đồ chip trong một buổi biểu diễn. Chiếc quần short, những điệu nhảy với các tư thế ít tính nghệ thuật đã bị chụp lại và gây ra nhiều chỉ trích.


uon eo qua da tren san khau nhom nhay han bi cu dan mang nem da 2

Trước đó, cô nàng bị 'ném đá' vì ngi ngờ không mặc nội y lên sân khấu

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...