Tương lai của Wonder Girls liệu có giống KARA?

2016-01-28 10:31:51
Chủ đề này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo Kpop fan.
Mới đây, một fan đã đưa ra chủ đề bình luận "Liệu Wonder Girls có đang tiến vào thời kỳ tương tự KARA khi quảng bá "Mamma Mia" và "Cupid"?" và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Mamma Mia" và "Cupid" là hai sản phẩm âm nhạc cuối cùng của KARA trước khi 3 thành viên kỳ cựu Gyuri – Seungyeon – Hara quyết định dứt áo ra đi, chấm dứt sự nghiệp của girlgroup từng một thời gây bão khắp sàn đấu Kpop. Fan này đặt ra câu hỏi rằng, album gần đây nhất mang tên "Reboot" liệu có phải nỗ lực cuối cùng của Wonder Girls trước khi đường ai nấy đi hay không.
Wonder Girls từng là một trong những tên tuổi hàng đầu làng nhạc Hàn với loạt hit "So Hot", "Tell Me", "Nobody", v.v... Tuy nhiên sau khi chuyển hướng sang thị trường Mỹ, sự nghiệp trong nước của nhóm có phần chững lại. Mặc dù mỗi khi tung ra ca khúc mới, nhóm vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng, nhưng nhiều ý kiến cho rằng Wonder Girls đã để lỡ mất thời hoàng kim của mình. Thậm chí năm ngoái, girlgroup nhà JYP từng phải đối mặt với tin đồn tan rã khi hai thành viên chủ lực Sunye và Sohee quyết định ra khỏi nhóm. Dù thành viên từng ra đi Sunmi đã quay lại và kết hợp cùng Yubin – Yeeun – Hyerim thực hiện "I Feel You", nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về tương lai của Wonder Girls.
tuong lai cua wonder girls lieu co giong kara 1
tuong lai cua wonder girls lieu co giong kara 2
Fan đặt ra câu hỏi rằng liệu "I Feel You" của Wonder Girls có giống như "Mamma Mia" và "Cupid" của KARA trước khi tan rã hay không
Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:
- "Không hề có chuyện đấy nhé! Ít nhất thì "I Feel You" vẫn được tải về nghe, trong khi "Mamma Mia" với "Cupid" thì không".
- "Không thể so sánh như vậy được, bởi hoàn cảnh của KARA và Wonder Girls hoàn toàn khác nhau. KARA bị DSP đối xử chẳng ra gì nên mới không kí tiếp hợp đồng, trong khi Wonder Girls vẫn có hẳn "ông lớn" JYP ở đằng sau cơ mà".
- "Cũng có thể ấy chứ. Thật ra thì tôi chỉ muốn Sunmi với Yeeun solo thôi".
- "So sánh khập khiễng! Wonder Girls đang chuyển dần sang phong cách ban nhạc Pop Rock, lại còn được tự do sáng tác và sản xuất, trong khi KARA tồn tại mâu thuẫn với công ty quản lý từ hồi 2011, khi các thành viên cùng lúc đòi chấm dứt hợp đồng với DSP ấy".
- ""I Feel You" ở đẳng cấp khác hoàn toàn với mấy ca khúc cuối của KARA. Ít nhất thì Wonder Girls vẫn có thể thu hút sự chú ý của công chúng".
- "Việc các thành viên Wonder Girls được tự do thể hiện khiến tôi nghĩ rằng họ có xu hướng muốn solo nhiều hơn là hoạt động theo nhóm. Cảm giác như nếu Wonder Girls muốn tan rã thì JYP cũng sẽ chấp nhận vậy".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...