Tình yêu của Rihanna với bạn trai tỷ phú khiến chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cũng phải vào cuộc

2017-06-30 10:51:23
Tiến sĩ Lillian Glass - chuyên gia ngôn ngữ cơ thể - nhận định việc Hassan Jameel hẹn hò cùng Rihanna còn hơn chuyện một giấc mơ trở thành hiện thực bởi đi đâu để tìm một người tuyệt vời như nữ ca sĩ Umbrella.

Rihanna và Hassan Jameel đã có những giây phút nồng nàn và hình ảnh của cặp đôi đang lan tràn khắp các trang mạng. Điều này thành công thu hút sự chú ý của chuyên gia ngôn ngữ cơ thể.

Dựa trên những bức hình hẹn hò gần đây của cả hai, Tiến sĩ Lillian Glass - chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Beverly Hills - đã đưa ra những đánh giá về cặp đôi này và cho biết cách nghĩ của cô về Hassan khi anh hẹn hò cùng Rihanna.

tinh yeu cua rihanna voi ban trai ty phu khien chuyen gia ngon ngu co the cung phai vao cuoc 1

tinh yeu cua rihanna voi ban trai ty phu khien chuyen gia ngon ngu co the cung phai vao cuoc 2

tinh yeu cua rihanna voi ban trai ty phu khien chuyen gia ngon ngu co the cung phai vao cuoc 3

Tiến sĩ Lillian cho biết: "Anh ấy giữ khoảng cách với Rihanna và để cô đi trước mình, điều đó cho thấy anh ấy rất tôn trọng nữ ca sĩ và rất vui khi có thể bên cạnh cô ấy. Nụ cười thực sự của Hassan cho thấy anh ấy rất thoải mái với Rihanna và không có vấn đề gì khi để cô ấy đi trước".

Phó chủ tịch tập đoàn Abdul Latif Jameel - Hassan Jameel và chủ hit Umbrella bị bắt gặp khi ở cùng nhau tại căn biệt thự hạng sang ở Tây Ban Nha. Cả hai đã cùng nhau bơi lội, quấn quít thân mật và có những nụ hôn nồng nàn.

Sau đó, cặp đôi còn đi bộ quanh thị trấn và ghé thăm một quán cà phê địa phương. Rihanna thậm chí đã ôm hoa tươi trong ngày hẹn hò của họ và điều này không khó xác định cô được bạn trai người Trung Đông dành tặng.

tinh yeu cua rihanna voi ban trai ty phu khien chuyen gia ngon ngu co the cung phai vao cuoc 4

Tờ Hollywood Life tự hỏi, liệu Hassan cảm thấy hứng thú trước những người phụ nữ thích dẫn đầu? Họ cho rằng, Hassan chắc chắn sẽ thích hợp với Rihanna.

Ngoài ra, Tiến sĩ Lillian còn lưu ý thêm: "Hình ảnh của họ trong hồ bơi thực tuyệt. Đây là một khoảnh khắc vĩ đại cho anh ấy bởi cô ấy quá quyến rũ còn anh thì tận hưởng mỗi phút giây có được cô. Đây còn hơn cả chuyện giấc mơ trở thành sự thật bởi có thể tìm đâu một người như cô ấy. Anh ấy trông như thể đã trúng giải jackpot".

tinh yeu cua rihanna voi ban trai ty phu khien chuyen gia ngon ngu co the cung phai vao cuoc 5

Xem thêm:

Chủ đề: rihanna

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...