Tình cũ Yoona (SNSD) - Lee Seung Gi lộ trán hói trong quân ngũ

2016-03-09 10:08:59
Cư dân mạng Hàn hốt hoảng với kiểu đầu lộ trán hói của "chàng rể quốc dân" Lee Seung Gi.

Lee Seung Gi là nam ca sỹ kiêm diễn viên nổi tiếng của xứ sở kim chi, đồng thời cũng là banh trai cũ của Yoona (SNSD). Anh chàng được khán giả Việt Nam yêu mến thông qua nhiều bộ phim ăn khách như "Những nàng công chúa nổi tiếng", "Bạn gái tôi là hồ ly tinh",… Vào ngày 1/2, "chàng rể quốc dân" đã chính thức nhập ngũ, phụ vụ quân đội trong 2 năm.

Ngày 7/3 vừa qua, trang tin Asia Economy của Hàn Quốc đã đăng tải những hình ảnh gần đây nhất của nam ca sỹ kiêm diễn viên Lee Seung Gi trong quân ngũ. Trong những hình ảnh mới này, nam nghệ sỹ đang thực thi nguyên tắc cắt tóc ngắn sát đầu để bắt đầu những tháng ngày thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.

Điều khiến cư dân mạng chú ý trong những hình ảnh này của Lee Seung Gi chính là… mái đầu hói "bóng loáng" của anh chàng. Với mái tóc ngắn đúng chuẩn quân đội, anh lộ rõ phần da đầu ở hai bên vô cùng thưa tóc, tạo thành mái tóc hình chữ M rất giống với những… ông chú trung niên. Có thể thấy, anh chàng đã sớm có dấu hiệu hói đầu dù mới đang ở tuổi 29.

 

tinh cu yoona snsd lee seung gi lo tran hoi trong quan ngu 1

Mái đầu hói của Lee Seung Gi

tinh cu yoona snsd lee seung gi lo tran hoi trong quan ngu 2

Hình ảnh bảnh bao thường thấy của anh với phần tóc mái dài, che đi nhược điểm thưa tóc hai bên trán

 

Trước điểm trừ về ngoại hình này của thần tượng, cư dân mạng không hề soi mói, chê bai mà đã để lại nhiều bình luận tỏ ra thông cảm với anh chàng và còn buông nhiều lời bông đùa khá hài hước:

- Vâng, sau đây mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc "Phong cách chữ M" (một bài hát của nam ca sỹ Lee Min Woo, được cư dân mạng dùng để ám chỉ mái đầu hói tạo thành đường chữ M của Lee Seung Gi).

- Ôi, vai trò của mái tóc đối với ngoại hình của một người quả là không thể đùa được.

- Minho (SHINee) biết một tiệm cấy tóc uy tín lắm đó, anh thử nhờ cậu ấy tư vấn xem.

 

tinh cu yoona snsd lee seung gi lo tran hoi trong quan ngu 3

Anh chàng Minho của nhóm SHINee bị "gọi hồn" vì sở hữu mái đầu hói hình chữ M tương tự

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...