Tiết lộ nguyên nhân thật sự sau cái chết của sao nữ "Cheer up" (Sassy, Go Go)

2015-12-16 11:05:00
Nguyên nhân đầu tiên được báo chí đưa ra sáng nay, nữ diễn viên qua đời do tai nạn giao thông nghiêm trọng, là không hề chính xác.

Sáng nay (15/12), các trang tin tức của Hàn Quốc đưa tin về sự ra đi đột ngột của sao nữ bộ phim "Cheer up" (Sassy, Go Go), BJ nổi tiếng - Kang Doo Ri - khiến người hâm mộ bàng hoàng và tiếc thương. Nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ diễn viên mới đầu được tiết lộ là do tai nạn giao thông nghiêm trọng, tuy nhiên điều này là không hề chính xác.

tiet lo nguyen nhan that su sau cai chet cua sao nu cheer up sassy go go 1

Theo TVDaily đưa tin vào chiều nay, cảnh sát đã tiết lộ nguyên nhân thật sự dẫn đến sự ra đi đột ngột của cố diễn viên là do tự sát. Cảnh sát của trạm điều tra Samsandong, Incheon đã chia sẻ rằng, thi thể của Kang Doo Ri được tìm thấy tại khu Bupyeongdong, Incheon vào khoảng 4 giờ chiều ngày 14/12 (theo giờ địa phương). Sau khi điều tra, họ đã phát hiện ra một chi tiết quan trọng: Kang Doo Ri đã gửi một tin nhắn tuyệt mệnh cho một người bạn, ám chỉ về ý muốn tự tử của cô trước đó. Theo báo cáo điều tra, cảnh sát kết luận rằng không có bất kỳ dấu hiệu đột nhập hay phạm pháp nào tại căn hộ của nữ diễn viên, nhưng họ lại phát hiện ra một lượng nhỏ than đốt - chi tiết được cho là bằng chứng dẫn tới kết luận cuối cùng: Kang Doo Ri đã tự sát.

Nhiều trang tin tức của Hàn Quốc đã liên hệ với đội ngũ cảnh sát điều tra tai nạn này để tìm ra lời giải thích rõ ràng nhất, tuy nhiên đại diện của họ đã trả lời rằng: "Chỉ huy của đội điều tra hiện tại đang vắng mặt, chính vì thế chúng tôi không thể đưa ra thêm bất kỳ thông tin gì khác". Phía bệnh viện có liên quan cũng không thể đưa ra lời giải thích rõ ràng ở thời điểm này. Một cán bộ của bệnh viện cho biết: "Chúng tôi không thể rút ra kết luận nguyên nhân chính xác dẫn tới cái chết của đương sự là do đâu mà chỉ có thể tiết lộ thông tin bên lề. Tang lễ của Kang Doo Ri sẽ diễn ra vào ngày 16/12 sắp tới".

tiet lo nguyen nhan that su sau cai chet cua sao nu cheer up sassy go go 2

Một thông tin được tiết lộ thêm, vào ngày 11/12 - 3 ngày trước khi qua đời - Kang Doo Ri đã viết: "Gần đây, tôi đang có một khoảng thời gian khó khăn bởi rất nhiều vấn đề cá nhân phức tạp đã xảy ra. Mọi chuyện trở tốt đẹp hơn sau khi hoàn thành bộ phim và một vài hoạt động trên truyền hình. Nhưng tình hình lại tiếp tục xấu đi, đi trái lại với kế hoạch ban đầu của tôi. Cũng chính vì thế mà tôi không thể làm được chuyện gì hết. Thực sự xin lỗi. Tuy nhiên, tôi đang nghĩ về việc trở lại sau khi bình tĩnh hơn. Tôi đang cố gắng gượng dậy đây các bạn ạ. Hẹn lại mọi người vào tuần sau".

Nữ diễn viên trước đó đã chia sẻ về vấn đề của mình với người hâm mộ và cố gắng thay đổi tình hình, tuy nhiên điều không may vẫn xảy ra. Ngay sau khi tin tức được tiết lộ, rất nhiều độc giả đã để lại lời chia buồn đối với gia đình Kang Doo Ri, bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi của nữ diễn viên trẻ.

tiet lo nguyen nhan that su sau cai chet cua sao nu cheer up sassy go go 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...