Tiết lộ hình mẫu bạn gái lý tưởng của mỹ nam "Hậu duệ mặt trời"

2016-03-11 17:02:36
Mỗi một thời kỳ, tài tử 31 tuổi Song Joong Ki lại có một hình mẫu khác nhau.

tiet lo hinh mau ban gai ly tuong cua my nam hau due mat troi 1

 

Với sức hút của Hậu duệ mặt trời (tựa tiếng Anh: Descendants of the sun), Song Joong Ki đang là cái tên khiến fan nữ không chỉ ở Hàn Quốc mà cả châu Á điên đảo. Hãy cùng xem mẫu phụ nữ thế nào sẽ "lọt mắt xanh" của chàng tài tử có gương mặt trẻ thơ.

 

tiet lo hinh mau ban gai ly tuong cua my nam hau due mat troi 2

Đầu năm 2010, cô gái được Song Joong Ki nhắc tới là Yu Aoi - nữ diễn viên người Nhật sinh năm 1985, nổi tiếng với diễn xuất tự nhiên và vẻ đẹp trong sáng. Yu Aoi là diễn viên chính trong bộ phim Hana and Alice của đạo diễn danh tiếng Shunji Iwai.
 

tiet lo hinh mau ban gai ly tuong cua my nam hau due mat troi 3

Chưa đầy 1 năm sau đó, hình mẫu lý tưởng của Song Joong Ki đã chuyển sang nữ diễn viên Hong Eun Hee. Cô là vợ của nam diễn viên Yoo Jun Sang và được biết tới với tài nấu nướng xuất sắc.

 

tiet lo hinh mau ban gai ly tuong cua my nam hau due mat troi 4

Năm 2012, trong cuộc phỏng vấn quảng bá cho bộ phim Werewolf boy, bạn diễn của Song Joong Ki là Park Bo Young hé lộ tài tử 31 tuổi đang để mắt đến nữ diễn viên Shin Min Ah.

 

tiet lo hinh mau ban gai ly tuong cua my nam hau due mat troi 5

Người gần nhất xuất hiện trong danh sách đặc biệt này của Song Joong Ki là cựu thiên thần Victoria's Secret Miranda Kerr. Trên sóng truyền hình quốc gia Hàn Quốc, Song Joong Ki đã chọn siêu mẫu nổi tiếng này là hình mẫu bạn gái lý tưởng. Ảnh: Glamour

 

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...