Thí sinh Kpop Star khiến "bố Yang" muốn đem ngay về YG làm "của riêng!

2016-12-20 01:00:16
Cô gái này có gì đặc biệt mà "bố Yang" lại muốn đem về YG ngay và luôn?

Mới đây, màn trình diễn của một thí sinh tham gia Kpop Star mùa thứ 6 đã giành được nhiều sự quan tâm từ phía Kpop fan. Đặc biệt là câu nói của "bố Yang" sau khi cô gái này kết thúc bài hát của mình: "Tôi đã muốn đem em ấy về ngay từ ngày đầu tiên, cơ mà giờ tôi phải nói chuyện với CEO của em ấy thôi". Cô nàng này là ai mà có thể khiến chủ tịch của nhà YG phải sốt sắng đến như vậy?

thi sinh kpop star khien bo yang muon dem ngay ve yg lam cua rieng 1

Phần thi hát của thí sinh khiến "bố Yang" mê mệt tại Kpop Star 6


Thí sinh này tên thật là Chrisha Choo (hay còn gọi là Kriesha Tiu). Dù chỉ mới 17 tuổi, nhưng sự xinh đẹp và khả năng ca hát của cô gái người Philippines đã sớm được bộc lộ. Hiện tại, cô đang là thực tập sinh trực thuộc UrbanWorks Entertainment.

Không chỉ Yang Hyun Suk mà đến Park Jin Young cũng phải thốt lên rằng: "Khi hát và nhảy, em ấy như một ngôi sao thật sự, em ấy hoàn toàn tỏa sáng".

Mặc dù Chrisha Choo không phải là người chiến thắng, thế nhưng đảm bảo rằng tương lai của cô nàng hoàn toàn rộng mở. Đặc biệt là sau lời mời hấp dẫn từ người đàn ông quyền lực của nhà YG, biết đâu cô nàng sẽ trở thành một Dara thứ 2?

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...