Thèm được lên hình, tân binh vô duyên đứng che khuất EXO

2015-12-21 14:49:53
Hành động vô ý vô tứ của tân binh này đang bị Kpop fan chỉ trích kịch liệt.

Chương trình Inkigayo ngày 20/12 vừa qua là cuộc đối đầu giữa PSY, EXO và Zico (Block B) cho vị trí dẫn đầu. Dù chiến thắng thuộc về chàng béo nhà YG, nhưng nghệ sỹ được Kpop fan bàn tán nhiều nhất hiện tại lại là tân binh Road Boyz vì sự vô ý vô tứ của boygroup này trong giây phút trao cúp vô địch.

Tại thời điểm công bố chủ nhân vị trí No.1, những vị trí hàng 1, hàng 2 bắt mắt nhất xung quanh MC thường dành cho các gương mặt ứng cử viên. Theo đó, trong chương trình Inkigayo mới nhất, PSY và EXO sẽ đứng tại đây (Zico không tham gia biểu diễn). Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, ngoài PSY, Chen, Baekyun, Suho (đảm nhận vai trò MC đứng giữa) lọt vào khung hình chính thì chủ yếu đập vào mắt fan lại là... gương mặt lạ hoắc của thành viên Road Boyz - Maca.

them duoc len hinh tan binh vo duyen dung che khuat exo 1

them duoc len hinh tan binh vo duyen dung che khuat exo 2

them duoc len hinh tan binh vo duyen dung che khuat exo 3

Dù không phải nhân vật chính nhưng thành viên Road Boyz Maca vẫn đứng vượt lên che khuất một số thành viên EXO khác như Chanyeol và Sehun 

Phần đông fan đều tỏ ra không đồng tình với việc anh chàng chẳng liên quan này đứng vượt lên che cả nhân vật chính, đồng thời cũng là nhóm nhạc đàn anh của mình. Sự việc cũng khiến không ít fan nhớ đến cách phản ứng trái ngược của loạt nhóm nhạc đàn em khác đối với TaeTiSeo trong chương trình Music Bank ngày 4/12. Dù TaeTiSeo không phải ứng cử viên cho ngôi vị vô địch, vẫn không một gương mặt nào đứng vượt lên trước girlgroup đàn chị ngày hôm đó.

them duoc len hinh tan binh vo duyen dung che khuat exo 4

them duoc len hinh tan binh vo duyen dung che khuat exo 5

them duoc len hinh tan binh vo duyen dung che khuat exo 6

Nhiều fan cũng lên tiếng tố rằng đây không phải lần đầu tiên Maca cư xử thiếu lịch sự, kèm theo đó là loạt ảnh minh họa cắt từ nhiều chương trình khác chứng minh sự vô ý vô tứ của tân binh này

Road Boyz là boygroup 5 mẩu đến từ Coconut Entertainment. Nhóm chính thức lên sàn vào hồi tháng 11 vừa qua cùng single “Poison Girl”.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Tôi có thể hiểu được chuyện họ là tân binh nên muốn được camera quay đến. Nhưng muốn xuất hiện đến mức che luôn cả ứng cử viên vị trí No.1 thì đúng là chẳng còn gì để nói luôn”.

- “Ôi nhìn Chanyeol kìa... Anh ấy trông thật khó xử, kiểu không biết phải đứng vào đâu ấy. Còn cái người kia, cứ cho là muốn lọt vào khung hình đi, nhưng như thế là vô lễ còn gì”.

- “Ai không biết còn cứ tưởng cậu ta là thành viên EXO hay là ứng cử viên No.1 cơ đấy”.

- “Không phải chỉ mình Chanyeol đi đi lại lại tìm chỗ đâu, Sehun cũng thế luôn. Bực không thể chịu được”.

- “Có thể là vì tân binh nên mới không biết rõ chăng? Dù sao thì cũng thật là đáng tiếc vì họ đã cư xử như vậy”.

- “Đã che EXO thì chớ, lúc cuối lại còn đẩy Jackson (GOT7) để chen vào tầm quay camera nữa chứ”.

- “Cũng không hẳn là nhân cách có vấn đề, tôi nghĩ chỉ là cậu ta vô duyên thôi”.

- “Trông hành động y như kiểu trẻ trâu lúc có đoàn sản xuất về làng quay phim vậy”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...