Thành viên nhóm nhạc Kpop bị phát hiện từng đóng phim 19+

2016-02-24 14:59:26
Thành viên nhóm nhạc khoe thân phản cảm Six Bomb vừa bị tung ra bằng chứng từng tham gia vào một bộ phim người lớn trước khi trở thành một ca sĩ.

Nhóm nhạc nữ Six Bomb được thành lập từ năm 2012 không giành được sự chú ý. Tuy nhiên vào năm 2015, họ lại trở thành một hiện tượng gây tranh cãi sau khi cover ca khúc "Up & Down" của EXID với trang phục bị chỉ trích là quá "nhức mắt". 

Gần đây, khi trở lại với ca khúc mới "Wait 10 Years Baby", Six Bomb lại một lần nữa gây tranh cãi bởi trang phục biểu diễn bó sát màu hồng phản cảm. Và vào hôm nay (23/2), tin tức thành viên của nhóm từng đóng phim 19+ càng khiến khán giả thêm phần bàng hoàng.

thanh vien nhom nhac kpop bi phat hien tung dong phim 19 1

thanh vien nhom nhac kpop bi phat hien tung dong phim 19 2

Six Bomb trong phong cách gây sốc ngày trở lại

 

Theo Sports Kyunghyang đưa tin vào ngày 22/2, thành viên Han Bit đã từng tham gia vào một bộ phim người lớn với vai trò nữ chính. Trước khi là một phần của nhóm nhạc nữ Six Bomb, Han Bit từng là một diễn viên và bộ phim này được phát hành trước thời điểm ra mắt của nhóm.

 

thanh vien nhom nhac kpop bi phat hien tung dong phim 19 3

thanh vien nhom nhac kpop bi phat hien tung dong phim 19 4

thanh vien nhom nhac kpop bi phat hien tung dong phim 19 5

Han Bit đóng vai trò nữ chính trong bộ phim gắn mác 19+

 

Trước tin tức này, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra ngán ngẩm và thậm chí để lại những ý kiến bình luận mang tính chất khinh thường thành viên này. Một số khác không lấy làm ngạc nhiên bởi vốn thành viên của Six Bomb theo đuổi phong cách sexy, hở hang quá đà ngay từ đầu. 

Six Bomb luôn bị đánh giá là nhóm nhạc vô danh trong làng giải trí Hàn, nổi lên nhờ chiêu trò khoe thân phản cảm. Fancam của nhóm với hình ảnh thành viên You Chung mặc chiếc quần đùi mỏng đến mức khán giả phải xấu hổ đã đạt được xem "khủng" là 1,6 triệu. Clip fancam của thành viên Soa biểu diễn ca khúc "Step To Me" với quần legging cũng đạt 1,9 triệu lượt xem. Nhờ những clip nóng mắt, nhóm nổi lên một cách chớp nhoáng rồi lại chìm nghỉm giữa hàng loạt các nhóm nhạc đình đám cùng rất nhiều tân binh có thực lực khác. Hiện tất cả các phần biểu diễn nhân đợt comeback này của Six Bomb đã bị cấm trên tất cả các sân khấu âm nhạc trong nước.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...