Thành viên nào của EXO có "thái độ vớ vẩn" tương tự Hyunseung (B2ST)?

2016-02-24 15:08:04
Fan cho rằng EXO cũng có một thành viên lắm vấn đề như anh chàng Hyunseung của B2ST.

Sau khi thành viên B2ST Jang Hyunseung bị "ném đá" tơi bời vì tỏ ra thiếu nhiệt huyết với sự nghiệp thần tượng, mới đây, chủ đề "EXO cũng có thành viên thái độ vớ vẩn tương tự Jang Hyunseung" đăng tải trên diễn đàn Pann đã thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan. Nhân vật chính được bài viết đề cập chính là thành viên người Trung Quốc duy nhất còn hoạt động cùng EXO: Lay.

Fan đã lập danh sách tổng kết, tính tỉ lệ những lần anh chàng tham gia và vắng bóng trong loạt lịch trình làm việc của EXO kể từ tháng 12 năm ngoái và đi đến kết luận Lay vắng mặt quá nhiều trong các hoạt động chung của EXO, đặc biệt là các hoạt động ở Hàn Quốc.

 

thanh vien nao cua exo co thai do vo van tuong tu hyunseung b2st 1

thanh vien nao cua exo co thai do vo van tuong tu hyunseung b2st 2

Bảng lịch trình của EXO

Tỉ lệ tham gia toàn bộ lịch trình sau tháng 12/2015: 23,81% (5 trên tổng số 21 lần)

Tỉ lệ tham gia lịch trình tại Hàn Quốc sau tháng 12/2015: 7,69% (1 trên tổng số 13 lần)

Tỉ lệ tham gia lịch trình tại Trung Quốc sau tháng 12/2015: 50% (2 trên tổng số 4 lần)

Tỉ lệ tham gia tour (EXO’luXion) sau tháng 12/2015: 60% (3 trên tổng số 5 lần)

Tỉ lễ tham gia các hoạt động trừ tour sau tháng 12/2015: 12,5% (3 trên tổng số 16 lần)

Tỉ lệ tham gia hoạt động sau khi vừa khóc vừa nói "EXO-L, xin các bạn đừng quên tôi" tại showcase ngày 10/12/2015: 16.67%

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

-"Tôi vốn là fan nhóm khác, lúc đọc tiêu đề đã phải đảo đi đảo lại suy nghĩ một hồi, đến lúc vào đọc mới nhớ ra. Hóa ra tôi cũng quên luôn chuyện EXO có thành viên tên là Lay rồi".

- "Theo tôi thì Lay vẫn chưa đến mức như Hyunseung, nhưng mà cũng không thể nói là Lay chẳng có lỗi gì được".

- "Người họ Jang (họ tiếng Trung của Lay là Zhang, phát âm tương tự họ Jang của Hyunseung) đúng là lắm vấn đề thật đấy".

- "Nói thật là tôi không thể hiểu nổi. Trong khi Beauty (fan B2ST) thi nhau yêu cầu công ty quản lý giải thích về hành động của Jang Hyunseung, thì EXO-L (fan EXO) lại luôn miệng: "Đừng có bài xích Lay nhà chúng tôi". Nếu mỗi lần trả lời phỏng vấn, Lay đều giới thiệu bản thân kiểu: "Tôi là EXO Lay" thì anh ta phải ưu tiên hoạt động của EXO chứ. Nếu coi trọng hoạt động cá nhân đến thế thì lúc giới thiệu hãy nói: "Tôi là Lay" thay vì "Tôi là EXO Lay" ấy. Cảm giác như Lay đã quen với việc không quảng bá cùng EXO đến mức giờ đây anh ta không còn thấy áy náy vì luôn vắng mặt nữa rồi".

- "Giờ tôi chỉ mong Lay hoặc là làm việc cho tử tế, hoặc là ra khỏi EXO luôn cho rồi. Vốn tôi thích Lay nhất, nhưng vì đã lâu chẳng được thấy anh ấy tuyên truyền trên truyền hình nên tôi đã chuyển sang thích Chen nhất".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...