Thành viên BTS ngất xỉu trong đêm concert tại Bắc Kinh

2016-07-25 12:06:16
Rap Monster của BTS ngất xỉu vì cảm nắng trong đêm concert tại Bắc Kinh, nam thần tượng đã được chuyển tới bệnh viện để theo dõi sức khỏe.

Concert của của BTS tại Bắc Kinh (Trung Quốc) vào ngày 23/7 nằm trong tour diễn vòng quanh châu Á của nhóm. Bên cạnh những tiết mục đặc sắc, BTS cũng gặp phải những sự cố không may. Đầu tiên là việc khi buổi biểu diễn vừa bắt đầu khoảng vài chục phút, đội trưởng - Rap Monster bị ngất xỉu trên sân khấu.

Theo miêu tả, Rap Monster sau màn vũ đạo đã có dấu hiệu mệt mỏi. Anh đã bị ngất vì cảm nắng, thiếu oxy và được đưa vào viện kiểm tra ngay sau đó. Ban tổ chức đã gửi lời xin lỗi đến khán giả khi buổi biểu diễn buộc phải thiếu Monster trong các tiết mục sau đó.

thanh vien bts ngat xiu trong dem concert tai bac kinh 1

Rap Monster bị ngất khi biểu diễn vì thiếu oxy.

 

"Thời tiết ở Bắc Kinh quá nóng, các thành viên BTS vẫn phải biểu diễn với trang phục sơ mi dài tay. Nhảy nhiều, lại không có khí thoáng nên Rap Monster rơi vào trạng thái mệt mỏi, các thành viên còn lại cũng rất cố gắng mới hoàn thành buổi diễn", thông tin từ cơ quan quản lý gửi đến truyền thông Trung Quốc.

Sáng 24/7, Rap Monster gửi lời xin lỗi chính thức đến người hâm mộ. "Tôi rất xin lỗi khi không thể đứng trên sân khấu biểu diễn trọn vẹn. Sức khỏe của tôi đã khá hơn, cảm ơn mọi người đã quan tâm".

thanh vien bts ngat xiu trong dem concert tai bac kinh 2

Một thành viên bị rách áo khi biểu diễn.

 

Đây không phải sự cố duy nhất của BTS trong đêm nhạc. Thành viên Jimin của nhóm đã bị rách áo biểu diễn khi trình bày ca khúc Butterfly.

thanh vien bts ngat xiu trong dem concert tai bac kinh 3

BTS tại Bắc Kinh hôm 23/7.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...