Thần tượng "phởn" nhất Lễ trao giải Gaon 2016

2016-02-19 16:43:04
Tân binh khủng long iKON đã được fan chọn là thần tượng "phởn" nhất lễ trao giải âm nhạc diễn ra vào ngày 17/2 vừa qua.

Ngày 17/2 vừa qua, hàng loạt tên tuổi đình đám làng nhạc Hàn đã cùng nhau hội tụ trong Lễ trao giải âm nhạc Gaon Chart Kpop Awards lần thứ 5. Kết thúc chương trình, fan đã nhanh mắt tăm tia và đi đến kết luận tân binh khủng long nhà YG iKON chính là thần tượng "hớn" nhất trong suốt ngày hôm đó.

iKON liên tục bộc lộ sự hào hứng và phởn đời của mình khi theo dõi các tiết mục trong buổi lễ trao giải. 7 anh chàng khiến fan được dịp thích thú với vô số biểu cảm và hành động khác nhau: khi thì đứng bật dậy hát hò và nhún nhảy theo, lúc lại há hốc mồm im lặng theo dõi hoặc toe toét cười khoe răng.

than tuong phon nhat le trao giai gaon 2016 1

Bobby và B.I đứng phiêu theo phần trình diễn "Boys And Girls" của Zico (Block B)

than tuong phon nhat le trao giai gaon 2016 2

Hớn hở khi stylist của nhóm nhận giải

than tuong phon nhat le trao giai gaon 2016 3

than tuong phon nhat le trao giai gaon 2016 4

Kim Jinhwan ồ à rồi nhanh chóng nhảy theo "Rough" của G-Friend

than tuong phon nhat le trao giai gaon 2016 5

Há hốc mồm trước màn kết hợp của 2 đàn anh Song Mino và Kang Seungyoon trong "Fear"

than tuong phon nhat le trao giai gaon 2016 6

Nhảy nhót loạn xạ với "Bang Bang Bang" của Big Bang

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- "Mấy đứa nhà tôi lúc xem biểu diễn đứa thì tập trung đến mức há hết cả mồm, đứa thì cười toét hết cả răng. Đã bảo là WINNER với iKON quan hệ rất tốt rồi mà".

- "iKON quá khủng. Hôm trước (16/2) vừa diễn 2 concert tại Tokyo, sau đó quay về Hàn dự Gaon Awards mà vẫn nhảy nhót như đúng rồi. Chưa kịp nghỉ ngơi thì ngày 20/2 họ đã phải sang lại Nhật để diễn tiếp kìa huhu".

- "Tôi là fan Big Bang hôm qua vừa đi chương trình này về đây. Ngồi ngay trước tôi là iKON, mà phải công nhận là họ đã cổ vũ không ngừng nghỉ cho tất cả các ca sĩ, bất kể là thời điểm biểu diễn hay thời điểm nhận giải. Vốn tôi chẳng quan tâm đến nhóm này mấy, nhưng mà sau hôm qua thì lại có cảm tình với họ rồi".

- "Lúc trên màn hình xuất hiện Yang Hyunsuk họ cũng đứng bật dậy xem hết cả. Tôi là fan Big Bang nhưng iKON đáng yêu quá đi".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...