Tao bị chỉ trích là thiếu chuyên nghiệp vì làm náo loạn show diễn của Versace

2015-09-21 16:24:22
Cựu thành viên EXO đến muộn, bước đến sàn catwalk của Versace khi chương trình đang diễn ra.

Tao được mời đến tham dự show diễn của thương hiệu đình đám Versace. Anh chàng đi muộn nhưng vẫn cố vào chỗ ngồi khi chương trình đang diễn ra. Cựu thành viên EXO tự nhiên bước trên sàn diễn để tìm chỗ, sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến mọi người chú ý và gây lộn xộn trong chương trình.

tao bi chi trich la thieu chuyen nghiep vi lam nao loan show dien cua versace 1

Tao đến muộn trong show diễn của Versace.

Tao được mời ngồi hàng ghế đầu của show diễn thuộc hãng Versace, sự kiện diễn ra ở London. Tuy nhiên, do đi muộn, anh chàng cần người dẫn vào hàng ghế ngồi. Tao mặc bộ đồ vest xanh, tự nhiên đi lại trên sàn catwalk khi các người mẫu đang trình diễn. Có lúc anh chàng đứng chắn cả lối đi, khiến người mẫu phải đi vòng qua. Sự lộn xộn này khiến nhiều người khó chịu.

tao bi chi trich la thieu chuyen nghiep vi lam nao loan show dien cua versace 2

Sự xuất hiện của Tao khiến sàn diễn trở nên lộn xộn.

Khi các sao đến muộn tại show diễn của các thương hiệu lớn, nhiều người bị từ chối cho vào. Rihanna từng nhận lời mời tới show của Givenchy nhưng vì đến muộn nên đã quyết định sẽ không vào xem chương trình. Việc Tao xuất hiện muộn và gây phân tán trong một sự kiện lớn như vậy bị cho là thiếu chuyên nghiệp.

tao bi chi trich la thieu chuyen nghiep vi lam nao loan show dien cua versace 3

Anh chàng bị chỉ trích là kém chuyên nghiệp ở nước ngoài.

Độc giả của Dispatch và Nate Hàn bình luận: "Thật tốt là anh ta đã ra khỏi EXO", "Anh ta nên từ chối vào khi đến muộn, gây lộn xộn trong show diễn lớn thật không nên", "Thật không còn sự tôn trọng nào cho Tao, thật may là anh đã rời nhóm", "Hành động như thế khiến người Châu Á mất mặt khi ra nước ngoài đó", "Tao không trưởng thành lên chút nào cả".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...