Tân binh giống hệt Jessica, Taeyeon trong nhóm

2016-02-17 11:19:28
Được biết, Cosmic Girls sẽ debut vào tháng này.

Như đã thông tin trước đó, công ty quản lý của Sistar: Starship đã chuẩn bị cho ra mắt nhóm nhạc nữ mới 12 thành viên có tên Cosmic Girls. Và đáng chú ý, không chỉ Hàn Quốc, một vài thành viên trong nhóm tới từ Trung Quốc.

Khi thông báo về kế hoạch ra mắt nhóm nhạc mới của Starship được đăng tải, Cosmic Girls lập tức khiến nhiều người nghĩ tới EXO, bởi tên gọi của EXO có nghĩa là các chàng trai đến từ hành tinh khác và nhóm ra mắt với 12 thành viên, trong đó có 4 người Trung, mô hình khá giống nhóm nhạc nhà SM.

Bản thân công ty quản lý của Starship Entertainment còn bị netizen Hàn chỉ trích lợi dụng danh xưng 'EXO phiên bản nữ' để quảng bá cho nhóm nhạc mới. Bằng chứng là, ngày 19/12, trang Twitter của Cosmic Girls đã chia sẻ một bài báo gọi nhóm là 'EXO phiên bản nữ' và sử dụng luôn biệt danh này để ví von 'gà nhà'.

Thậm chí, trong bài báo được chia sẻ, nhóm còn phát biểu rằng họ sẽ chờ xem mình có thể giữ chân các thành viên người Trung Quốc hay không.

Mới đây, Cosmic Girls đã tung ảnh teaser đầu tiên của nhóm. Hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý với ngoại hình xinh đẹp của các thành viên, đặc biệt là 2 cô gái có gương mặt rất giống Jessica và Taeyeon – trưởng nhóm SNSD.

tan binh giong het jessica taeyeon trong nhom 1

Thành viên giống Jessica đứng đầu tiên và Taeyeon đứng thứ 5 từ trái sang.

Không ít fan đã phải bất ngờ khi nhìn thấy những điểm tương đồng giữa 2 tân binh nhóm Cosmic Girls với Taeyeon và cựu thành viên nhóm SNSD. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cũng cho rằng việc họ tương đồng với tiền bối chỉ là do góc chụp.

Được biết, Cosmic Girls sẽ debut vào tháng này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...