Taeyeon (SNSD) bất ngờ cắt tóc ngắn như Maruko

2016-01-08 11:27:41
Cô nàng vừa tạm biệt mái tóc dài quen thuộc để chuyển sang kiểu tóc bob siêu ngắn.

Trong suốt thời gian qua, đặc biệt là khi solo và gây sốt với single I, thành viên Taeyeon của girlgroup SNSD luôn nhận được rất nhiều lời khen về diện mạo ngày càng xinh đẹp của mình. Không thể phủ nhận rằng một trong những nhân tố tạo nên vẻ lung linh như công chúa của cô nàng chính là mái tóc dài luôn được tạo kiểu rất cầu kỳ. Vậy nhưng mới đây, giọng ca chính của SNSD đã khiến không ít fan cảm thấy hụt hẫng khi bất ngờ "xuống tóc".

taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 1
 Taeyeon vừa tạm biệt mái tóc dài quen thuộc để chuyển sang kiểu tóc bob siêu ngắn.

Người đã vô tình "phanh phui" việc Taeyeon cắt tóc ngắn chính là một nhiếp ảnh gia khá có tiếng. Chiều ngày hôm qua 7/1, nhiếp ảnh gia này đã đăng tải lên Instagram bức ảnh mình chụp chung cùng với Taeyeon, Tiffany và Seohyun. Trong đó, Taeyeon chính là trung tâm của bức ảnh với mái tóc ngắn "tủn" lạ lẫm. 

taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 2
 Mái tóc dài yểu điệu, mơ màng trước đó của Taeyeon.

Trước khi bức ảnh "người thật việc thật" này được đăng tải, thành viên Yuri của SNSD đã úp mở về việc Taeyeon cắt tóc ngắn trên Instagram của mình khi chia sẻ bức ảnh cốc cà phê với hình nhân vật Maruko ở lớp kem trên cùng. Taeyeon đã nhanh chóng bình luận "Taeyeonie 28 tuổi" và Yuri đáp lại "Uống cạn Taeyeon luôn". Ban đầu, các fan không thể hiểu được đoạn đối thoại của hai cô nàng nhưng sau khi bức ảnh của nhiếp ảnh gia được đăng tải thì mọi chuyện đã sáng tỏ: Taeyeon mới cắt tóc và trong mắt Yuri, trông bạn mình y hệt như nhân vật Maruko trong truyện tranh.

taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 3
 Yuri so sánh Taeyeon với nhân vật Maruko trong truyện tranh...

taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 4
 ... và xin lỗi khi trót uống mất một bên "tóc" của cô bạn.

Các fan đã có những phản ứng trái chiều về tóc mới của Taeyeon. Một bên cho rằng Taeyeon trông rất trẻ trung, tươi mới trong khi số khác lại tiếc hùi hụi mái tóc dài của cô nàng, cho rằng cô hợp với tóc dài hơn. Quả thật, mái tóc ngắn tuy cá tính, lạ mắt nhưng không thể mang đến cho nữ ca sỹ diện mạo xinh đẹp "thần tiên", mơ màng như mái tóc dài. Mặc dù vậy, có thể thấy rằng quyết định cắt tóc của Taeyeon là một việc nên làm bởi mái tóc dài nguyên thủy trước đó của cô đã bị hư tổn khá nặng sau khi bị tẩy, nhuộm, tạo kiểu liên tục. Chưa kể cô nàng cũng đã gắn bó với tóc dài trong một thời gian không phải là ngắn và khi đó, việc F5 hình ảnh là cần thiết. Thêm nữa, nếu muốn, Taeyeon cũng có thể nối tóc bất cứ lúc nào và bởi vậy, các fan không nên quá lo lắng.

taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 5taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 6
 Mái tóc dài của Taeyeon trước đó bị hư tổn khá nhiều nên rất xơ xác.

Trên thực tế, đây cũng không phải là lần đầu tiên Taeyeon để tóc ngắn. Trong quá khứ, cô nàng cũng đã gắn bó với mái tóc ngắn trong một thời gian khá dài và liên tục thử nghiệm những cách tạo kiểu cũng như màu nhuộm khác nhau. 

taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 7taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 8taeyeon snsd bat ngo cat toc ngan nhu maruko 9
 Một vài hình ảnh tóc ngắn của Taeyeon trong quá khứ.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...