T-ara đạt điểm số thấp nhất trong lịch sử "The Show", để vuột mất cúp vào tay EXO-CBX

2016-11-17 11:33:06
Điểm số thấp một cách đáng ngờ của T-ara trên show âm nhạc mới đây đã khiến nhiều fan của nhóm vô cùng bức xúc.

Mới đây, T-ara đã có sân khấu quảng bá cho ca khúc mới "Tiamo" trên sân khấu "The Show". Bên cạnh đó, nhóm cũng trở thành một trong 3 ứng cử viên tranh cúp tuần. Tuy nhiên, rất đáng tiếc cho girlgroup của MBK khi nhóm vuột mất chiến thắng hạng nhất vào tay EXO-CBX với số điểm xê xích không là bao nhiêu.

Nếu để ý kỹ ở hạng mục bình chọn qua tin nhắn (tại Hàn) và Tudou (Trung Quốc), T-ara chỉ có vỏn vẹn 46 điểm. Như vậy, có khoảng 20 đến 30 fan Hàn là bình chọn cho T-ara. Được biết, 46 là điểm số thấp nhất trong lịch sử các màn tranh cúp show âm nhạc thuộc SBS. Do vậy, không ít người hồ nghi rằng liệu có đúng là fan tại quê nhà của nhóm ít ỏi đến như vậy hay đây là một trò chơi xấu từ "The Show"?

tara dat diem so thap nhat trong lich su the show de vuot mat cup vao tay exocbx 1

tara dat diem so thap nhat trong lich su the show de vuot mat cup vao tay exocbx 2

T-ara chỉ được 46 điểm ở phần nhắn tin bình chọn


Không phải tự dưng mà các Queens (fan T-ara) lại nghĩ như vậy. Theo thông tin từ fan, diễn đàn người hâm mộ tại Hàn của T-ara vẫn có hơn 20.000 thành viên hoạt động, không lý nào T-ara lại chỉ nhận được số phiếu bình chọn cực kì thấp như thế. Bên cạnh đó, Hyomin còn vừa bấm "thích" một bức ảnh của fan có nội dung mỉa mai show âm nhạc "The Show" trên MXH. Điều này càng làm cho nhiều người tin rằng đúng là T-ara đang bị SBS chơi xấu.

Trên các diễn đàn mạng, nhiều người cũng bày tỏ sự nghi ngờ và cho rằng nhất định có điều gì đó uẩn khúc ở kết quả điểm số của T-ara. Dù chưa biết ai đúng ai sai, thế nhưng mọi nỗ lực của Queens trong việc đem về chiếc cúp dành cho các cô gái dường như đang khó khăn hơn bao giờ hết.

Chủ đề: t-ara queens

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...