Super Junior, SNSD, 2NE1 được đề cử tại Teen Choice Awards

2015-07-10 14:34:01
Super Junior, SNSD, 2NE1 sẽ đối đầu One Direction tại Teen Choice Awards năm nay.

Super Junior, SNSD, 2NE1 vừa xuất hiện trong danh sách đề cử cho hạng mục Nghệ sỹ quốc tế tại Teen Choice Awards 2015. ELF, Sone và Blackjack đều đang ăn mừng trước tin vui từ thần tượng. Đối đầu với ba đại diện đến từ Hàn Quốc là ba tên tuổi nhóm nhạc nổi tiếng thế giới One Direction, 5 Seconds of Summer và Little Mix.

super junior snsd 2ne1 duoc de cu tai teen choice awards 1

Hàn Quốc có tới 3 đại diện trong hạng mục Nghệ sỹ quốc tế tại Teen Choice Awards 2015

Nhiều người không khỏi ngạc nhiên trước sự vắng mặt của Big Bang trong danh sách đề cử này. Những thành tích khủng trên iTunes toàn cầu trong thời gian qua cho thấy một điều không thể phủ nhận: Big Bang là một trong những idolgroup Kpop có phạm vi ảnh hưởng rộng trên thế giới, bên cạnh Super Junior, SNSD và 2NE1.

Teen Choice Awards là lễ trao giải thường niên có tiếng với những người thắng cuộc được quyết định bởi lá phiếu bình chọn của các khán giả ở độ tuổi từ 13 đến 19. Sự kiện năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp trên FOX vào 16/8. Đây là năm đầu tiên Teen Choice Awards có hạng mục Nghệ sỹ quốc tế. Trước đó, Psy cũng từng được đề cử tại hạng mục Nghệ sỹ đột phá trong Teen Choice Awards 2013.

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...