Sunye về Hàn Quốc, Wonder Girls chuẩn bị tái xuất?

2015-06-23 16:14:35
Một đại diện trong ngành âm nhạc đã tiết lộ thông tin này với truyền thông Hàn Quốc.

Ngày 22/6 vừa qua, theo thông tin do một đại diện trong ngành âm nhạc tiết lộ với trang Sports DongA, Wonder Girls chuẩn bị tái ngộ Kpop fan sau 3 năm vắng bóng. Đặc biệt, Sunye và Sunmi cũng sẽ tham gia vào đợt tái xuất này cùng các thành viên khác (Sunye đã trở về Hàn Quốc từ Canada). Wonder Girls sẽ một lần nữa lên sàn trong đội hình 5 thành viên.

 

sunye ve han quoc wonder girls chuan bi tai xuat 1

Dù các fan vô cùng háo hức với màn tái xuất của Wonder Girls nhưng JYP đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin này

 

Theo Sports DongA, Wonder Girls đã hoàn thành những bước cuối cùng trong quá trình thực hiện ca khúc mới. Nhóm cũng sẽ sớm tiến hành quay MV cho ca khúc đánh dấu sự trở lại của mình kể từ mini album “Wonder Party” phát hành vào tháng 6/2012. Theo đó, chiến dịch tái xuất của gà cưng JYP sẽ chính thức diễn ra vào tháng 7 hoặc muộn nhất là vào tháng 8.

 

Cộng đồng Kpop fan ngay lập tức dậy sóng vì thông tin này. Tuy nhiên sau đó, vào ngày 23/6, JYP đã lên tiếng giải thích: “Chúng tôi chưa đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến kế hoạch trở lại của Wonder Girls cả. Theo như chúng tôi được biết thì Sunye trở lại Hàn Quốc vì lý do cá nhân, chứ hoàn toàn không phải vì màn tái xuất của Wonder Girls”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...