Sự thật đằng sau nghi án "phim giả tình thật" của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo

2016-04-04 16:24:50
Gây sốt trên toàn châu Á với ‘Hậu duệ mặt trời’, không có gì phải băn khoăn khi khẳng định Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay. Câu hỏi về việc hai người liệu có phim giả tình thật hay không luôn được đặt ra và thậm chí có rất nhiều tin đồn về việc họ có quan hệ yêu đương bên ngoài.

Gây sốt trên toàn châu Á với ‘Hậu duệ mặt trời’, không có gì phải băn khoăn khi khẳng định Song Joong Ki và Song Hye Kyo là cặp đôi màn ảnh hot nhất hiện nay. Độ đẹp đôi của đại úy Yoo Shi Jin và bác sĩ Kang Mo Yeon đã khiến các fan ‘điên đảo’ trong suốt những tuần qua và rất nhiều người hâm mộ hi vọng ngoài đời Song Joong Ki và Song Hye Kyo là một đôi. Câu hỏi về việc hai người liệu có phim giả tình thật hay không luôn được đặt ra và thậm chí có rất nhiều tin đồn về việc họ có quan hệ yêu đương bên ngoài.

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 1

Buổi gặp mặt dàn diễn viên lần đọc kịch bản đầu tiên, cả hai ngồi bên nhau khá thoải mái

 

Cách đây không lâu, cư dân mạng truyền tay thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo bị bắt gặp mặc đồ đôi, nắm tay nhau hẹn hò ở New York. Tuy nhiên, công ty quản lý của hai người đã khẳng định không có chuyện này, Song Joong Ki và Song Hye Kyo chỉ vô tình có mặt ở New York cùng thời điểm nên cả hai đã cùng ăn tối với bạn bè chứ không có chuyện hẹn hò riêng. Thông tin này đã làm rất nhiều người xôn xao và đặt dấu hỏi về mối quan hệ thật sự của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau khi bộ phim kết thúc.

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 2

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 3

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 4

Những hình ảnh hậu trường hiếm hoi của Song Joong ki và Song Hye Kyo

 

‘Hậu duệ mặt trời’ là một bộ phim bảo mật hình ảnh khá kĩ và lại quay ở nước ngoài nhiều cho nên trong quá trình phim chiếu, ngoại trừ những hình ảnh do nhà sản xuất tung ra, rất ít có ảnh do fan chụp tại hiện trường các buổi quay như nhiều bộ phim truyền hình khác. Trong những bức ảnh và clip hậu trường, Song Joong Ki và Song Hye Kyo cũng không có bài phỏng vấn riêng như cặp đôi phụ, cả hai chỉ xuất hiện chung khung hình trong một số hình ảnh trong quá trình quay phim mà thôi. Trong buổi họp báo ra mắt phim, Song Joong Ki và Song Hye Kyo tỏ ra khá lịch sự với nhau, đồng thời cũng không có nhiều cử chỉ thân thiết.

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 5

Thông thường, các cặp đôi nam nữ chính khoác tay nhau khá tình cảm ở họp báo nhưng Song Joong Ki và Song Hye Kyo lại khá lịch sự với nhau trong họp báo ‘Hậu duệ mặt trời’

 

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 6

Hành động đáng chú ý duy nhất là khi Song Joong Ki ga-lăng rót nước cho bạn diễn

 

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 7

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 8

Cả hai ngồi cách xa nhau trong ảnh chụp chung với đoàn phim

 

Đáng chú ý nhất là trong các bức ảnh chụp đoàn làm phim, cặp đôi này luôn đứng khá xa nhau. Trong buổi tiệc liên hoan cả đoàn làm phim, cả hai không có bức ảnh chụp chung nào dù không ngại ngần chụp ảnh với các diễn viên khác. Điều này khiến nhiều fan cho rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo cố tình không chụp ảnh chung và gần gũi nhau trước ống kính để tránh những tin đồn yêu đương.

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 9

Rõ ràng là cả hai đứng ra tổ chức buổi tiệc cho đoàn làm phim nhưng lại không đến cùng lúc hay về cùng lúc

 

Trước Song Joong Ki, Song Hye Kyo từng bị đồn hẹn hò với nhiều bạn diễn nam và điều này khiến hình tượng của cô bị không ít người soi mói cũng như bình luận không hay. Có lẽ để bảo vệ hình ảnh của cô, cả hai đã quyết định chặn triệt để việc thân mật trong các sự kiện đông người.

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 10

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 11

Cả hai không ngại ngần chụp ảnh với các bạn diễn khác, chỉ duy người diễn chính với mình là không chụp cùng

 

Một mặt là như vậy, nhưng mặt khác cặp diễn viên này lại dành cho nhau rất nhiều lời khen. Song Hye Kyo luôn đánh giá cao sự quan tâm, chăm sóc của Song Joong Ki với các bạn diễn nữ, còn Song Joong Ki xem việc được đóng phim với Song Hye Kyo là một điều vô cùng may mắn với anh. Song Joong Ki cũng từng kể rằng các diễn viên trong đoàn rất hay gặp nhau, thậm chí anh và đàn chị Song Hye Kyo còn bình luận về tin đồn tình cảm của mình. Có thể thấy, những khi không có camera hay máy ảnh, cặp đôi này vẫn khá thân thiết.

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 12

Những hình ảnh vô cùng hiếm hoi khi hai người đứng cạnh nhau trái với sự dè chừng không chịu chụp ảnh chung khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có phải Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang giấu diếm điều gì đó?

 

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 13

Không chịu chụp ảnh chung và che mặt khi có người chụp ảnh nhưng rõ ràng ở đây Song Hye Kyo đang ngồi đối diện Song Joong Ki

 

su that dang sau nghi an phim gia tinh that cua cap doi song joong ki va song hye kyo 14

Tại họp báo thì hờ hững nhưng vào hậu trường lại gần gũi nhau như vậy?

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...