Soong Joong Ki phải nhường vị trí số 1 cho Yoona trên bảng chỉ số truyền thông Đại Lục

2016-04-08 16:26:01
Yoona "soán ngôi" số 1 của Song Joong Ki nhờ sự xinh đẹp, đáng yêu trong "Võ Thần Triệu Tử Long"

Sau khi đạt thành tích rating 1,73% ở hai tập đầu, Võ Thần Triệu Tử Long tiếp tục duy trì sức nóng ổn định ở những tập sau. Mới đây, chi tiết Hạ Hầu Khinh Y (Yoona) uy hiếp Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân) để được chàng võ tướng xoa bóp vai đã làm fan hâm mộ cực kỳ thích thú. Chưa hết, Tử Long và Khinh Y đã bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau, hình ảnh mặc đồ đôi của hai người đang được truyền đi mạnh mẽ. Bên cạnh nam chính Lâm Canh Tân, nữ chính Yoona đang được yêu thích đặc biệt tại Trung Quốc vì những biểu cảm quá ư là đáng yêu.

Cụ thể, ở tập 7, sau khi xuống núi và có trận đấu võ với sư phụ, Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân) bị đánh thuốc mê trong quán trọ. Sáng hôm sau tỉnh dậy, Triệu Tử Long thấy mình đang bị bịt mắt và treo ở trên cây, người gây ra trò tai quái này chính là Hạ Hầu Khinh Y, cô muốn Tử Long nhận được bài học để sau này cẩn thận hơn khi "hành tẩu giang hồ".

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 1
Triệu Tử Long (Lâm Canh Tân) oai dũng là thế, nhưng đứng trước Hạ Hầu Khinh Y thì anh lại phải "bó tay"

 

Sau khi thả Triệu Tử Long xuống, Hạ Hầu Khinh Y còn đòi được bóp vai, nếu không sẽ vứt thanh kiếm của Triệu Tử Long đi. Anh chàng đành ngoan ngoãn nghe lời.

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 2
Triệu Tử Long mặc đồ đôi với Hạ Hầu Khinh Y, ngoan ngoãn ngồi xoa bóp vai cho cô, biểu cảm rất chi là ấm ức

 

Sự đáng yêu, thông minh và tinh quái của Hạ Hầu Khinh Y đã được Yoona truyền tải khá chọn vẹn. Fan hâm mộ còn làm một bộ sưu tập biểu cảm của Yoona từ đầu phim cho đến bây giờ của cô, mỗi ảnh động đều nhận được lượt like và share khủng trên weibo.

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 3

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 4
Biểu cảm vui buồn được Yoona thể hiện khá rõ trong phim

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 5

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 6

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 7
Cảm xúc lẫn lộn khi chơi đùa với thú cưng

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 8

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 9
Đây là cách ăn uống bất chấp hình tượng của tiểu thư Hạ Hầu Khinh Y

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 10

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 11
Tiểu thư bắt nạt võ tướng với biểu cảm đáng yêu như thế này đây

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 12

Mỏi vai quá, đến xoa vai cho ta mau!

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 13

Dễ chịu quá!

 

Phân đoạn xoa vai được phát sóng cũng là lúc Yoona vượt mặt Song Joong Ki trên bảng chỉ số truyền thông ngày 6/4:

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 14
Yoona đã "soán ngôi" chàng quân nhân Song Joong Ki

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 15
Thật không thể tin được!

 

Ngoài ra, Hồ Ca cũng mới chia sẻ với phóng viên về bí quyết chọn phim của anh. Hồ Ca cho hay: "Tôi chỉ xem kịch bản chứ không chọn đề tài".

Từ Kẻ Ngụy Trang, Lang Nha Bảng cho đến Cơn Lốc 11 Người, Hồ Ca luôn tạo được sự mới mẻ cho khán giả. Nếu những diễn viên khác đang muốn tấn công mạnh mảng ngôn tình thì Hồ Ca lại có vẻ không được mặn mà cho lắm.

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 16
Hồ Ca trong "Cơn Lốc 11 Người"

 

Cơn Lốc 11 Người có đề tài xoay quanh những người yêu thích bóng đá, khi được hỏi vì sao lại đồng ý quay bộ phim này, Hồ Ca cho hay: "Việc được làm huấn luyện bóng đá trong phim coi như đã hoàn thành giấc mơ của tôi. Tôi hoàn toàn cảm nhận được niềm vui khi được làm giáo viên, được chung sống với các em học sinh. Hơn nữa, vai diễn huấn luyện ấy cũng khá hấp dẫn, bởi nó kể về một anh chàng đang ở dưới đáy của cuộc đời, mọi thứ xung quanh đều mơ hồ. Anh ta không có hi vọng gì với cuộc sống. Nhưng kể từ khi bước vào cuộc sống trong trường học, anh ta có lại tự tin với cuộc đời".

Khi được hỏi thích phim cổ trang hay hiện đại hơn, Hồ Ca khẳng khái cho biết: "Thực ra đề tài, thể loại gì với tôi không quan trọng. Tôi chỉ xem trọng kịch bản". Phóng viên tiếp tục hỏi Hồ Ca hiện tại có khó để tìm được kịch bản hay hay không? Anh trả lời: "Kịch bản hay thì giống như Kẻ Ngụy Trang hay Trường Săn ấy. Chỉ đơn giản là khi cầm đọc thì bạn đã thích rồi, không muốn buông nó ra luôn".

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 17
Vai diễn của Hồ Ca là Mục Kỳ - một chàng trai có niềm tin với cuộc sống kể từ khi vào làm huấn luyện viên đội bóng

 

Trong mắt fan hâm mộ, Hồ Ca là một người có EQ rất cao. Giải thích về việc này, Hồ Ca khiêm tốn đáp: "Cảm ơn mọi người đã đánh giá tôi như vậy, tôi thấy EQ cũng tương tự như IQ cả thôi. Một là trời sinh ra đã thế, hai là… Ôi tôi cũng không biết phải nói sao. Tôi không cảm thấy mình là người có EQ cao, cũng không biết EQ cao thì là người như thế nào?"

Trở lại với bạn gái cũ Giang Sở Ảnh, lần hợp tác trong Cơn Lốc 11 Người, Hồ Ca bày tỏ mình không hề phải "diễn" với Giang Sở Ảnh: "Mọi cảm xúc đều được bộc lộ tự nhiên, đều rất tuyệt vời. Tôi tin rằng xét về phương diện tình cảm, đây là tác phẩm diễn tốt nhất của tôi".

 

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 18
Hồ Ca và Giang Sở Ảnh

 

Vào cuối năm ngoái, tại thời điểm đang rất nổi với hai bộ phim Kẻ Ngụy Trang và Lang Nha Bảng, Hồ Ca bất chợt nghỉ ngơi không đóng phim nữa. Truy hỏi về vấn đề này, phóng viên đã nhận được câu trả lời từ Hồ Ca: "Tôi cảm thấy nếu mình cứ liên tiếp nhận hết bộ này đến bộ khác, thì sẽ không có đủ thời gian để thể hiện mình ở bộ phim sau tốt hơn. Vì sao tôi cần phải trấn tĩnh lại? Vì tôi muốn trở thành một diễn viên giỏi hơn nữa. Nếu mai sau tôi còn muốn đem lại cho khán giả những tác phẩm tốt hơn nữa, thì tôi buộc phải thả lỏng tốc độ hiện tại".

Nếu như Hồ Ca vẫn đang tập trung cho mảng truyền hình thì bạn của anh – Hoắc Kiến Hoa lại tập trung hoàn toàn sang lĩnh vực điện ảnh. Vừa mới kết thúc phim điện ảnh 28 Tuổi Vị Thành Niên với Nghê Ni, Hoắc Kiến Hoa lập tức có mặt tại trường quay phim Bao Giờ Trăng Mới Sáng, hợp tác cùng nữ diễn viên Châu Tấn.

soong joong ki phai nhuong vi tri so 1 cho yoona tren bang chi so truyen thong dai luc 19
Hình ảnh rò rỉ từ trường quay "Bao Giờ Trăng Sáng"

 

Tác phong làm việc của Hoắc Kiến Hoa trong giới ai ai cũng biết, anh không thường tiết lộ trước cho phóng viên lịch trình đóng phim của mình. Chỉ khi bị bắt gặp hoặc bên phía sản xuất công bố danh sách diễn viên, fan hâm mộ của Hoắc Kiến Hoa mới biết thần tượng đang đóng phim gì. Được biết, trong tác phẩm mới, Hoắc Kiến Hoa sẽ vào vai thanh niên văn nghệ Lý Cẩm Vinh, Châu Tấn vào vai Phương Cô. Hai người có rất nhiều cảnh tình cảm tay đôi trong Bao Giờ Trăng Mới Sáng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...