Song Joong Ki phản đối em gái hẹn hò cậu bạn thân Lee Kwang Soo vì... quá cao!

2016-05-30 16:28:21
Song Joong Ki cũng tiết lộ, nếu không là diễn viên thì anh mong muốn trở thành quản lý của Lee Kwang Soo.

Vào ngày 27/5, Song Joong Ki tổ chức buổi họp fan ở Quảng Châu, Trung Quốc. Tại đây, anh được hỏi về cô em gái trong mục Hỏi đáp với người hâm mộ.

Song Joong Ki có một cô em gái tên là Song Seulgi. Hồi tháng 4, cư dân mạng Hàn xôn xao về diện mạo thay đổi bất ngờ của Song Seulgi. Từ một cô gái có nhan sắc trung bình, Song Seulgi nay trở thành thiếu nữ xinh đẹp.

song joong ki phan doi em gai hen ho cau ban than lee kwang soo vi qua cao 1

Song Joong Ki và em gái. Ảnh: Nate.

 

Trong buổi họp fan, Song Joong Ki gặp câu hỏi nếu em gái yêu mến Lee Kwang Soo, liệu anh có cho phép em gái hẹn hò người bạn thân này. Mỹ nam Hậu duệ mặt trời ngay lập tức trả lời: "Không, không" và sau đó giải thích: "Lee Kwang Soo là bạn thân của tôi nhưng cậu ấy quá cao. Tôi sẽ không cho phép" khiến nhiều fan bật cười vì lý do ngộ nghĩnh.

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo thân thiết khi cùng tham gia show truyền hình thực tế Running Man. Sau khi nam diễn viên họ Song rời chương trình, họ vẫn duy trì tình bạn thân thiết và tham gia làm khách mời trong các phim của nhau.

song joong ki phan doi em gai hen ho cau ban than lee kwang soo vi qua cao 2

Song Joong Ki và Lee Kwang Soo trong Hậu duệ mặt trời. Ảnh: KBS.

 

Tại buổi họp fan trước đó, Song Joong Ki tiếp tục thể hiện tình cảm gắn bó với Lee khi nói: "Nếu không là diễn viên, có thể tôi sẽ làm quản lý của Lee Kwang Soo".

Mới đây, Song Joong Ki tiếp tục đứng đầu bảng những ngôi sao có thương hiệu quảng bá cao nhất làng giải trí. Đây là tháng thứ ba liên tiếp nam diễn viên 30 tuổi nắm danh hiệu này từ thống kê của Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc thống kê. Sau Song Joong Ki là vận động viên Lee Dae Ho, nữ diễn viên Kim Go Eun, …

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...