Song Joong Ki "nở mày nở mặt" khi được Thủ tướng Thái Lan đề nghị gặp mặt

2016-03-25 15:19:12
Lãnh đạo Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đã đề nghị phía Hàn Quốc sắp xếp cuộc gặp giữa Thủ tướng nước này với nam diễn viên Song Joong Ki.

Theo Yonhap, ông Yuthasak Supasorn - lãnh đạo Cơ quan Du lịch Thái Lan (TAT) đã đề nghị phía Hàn Quốc sắp xếp cuộc gặp giữa Thủ tướng nước này với nam diễn viên chính trong "Hậ duệ mặt trời" Song Joong Ki.

Ông Supasorn cho rằng chuyến thăm của nam diễn viên chính đến Thái Lan sẽ thúc đẩy người Thái du lịch tới Hàn Quốc, trong bối cảnh lượng khách du lịch Thái Lan đến Hàn Quốc sụt giảm từ 400.000/năm xuống 370.000 năm 2015 vì e ngại dịch bệnh Hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS).

Ngoài ra, trong chuyến công tác tuần này tới Hàn Quốc, Phó Thủ tướng Thái Lan Somkid Jatusripitak đã kêu gọi hai nước hợp tác sản xuất phim điện ảnh và truyền hình, nhằm mục đích thúc đẩy ngành du lịch hai nước.

song joong ki no may no mat khi duoc thu tuong thai lan de nghi gap mat 1

Song Joong Ki trong "Hậu duệ mặt trời"

 

'Đề nghị của ông Somkid lấy cảm hứng từ phim truyện nổi tiếng 'Lost in Thailand', bộ phim đã thổi bùng làn sóng khách du lịch Trung Quốc tới quốc gia Đông Nam Á này. Tương tự, chúng ta có thể làm bộ phim 'Love in Thailand' vì rất nhiều cặp vợ chồng Hàn Quốc tới đây hưởng tuần trăng mật', ông Jatusripitak đề nghị.

Tuần trước, thủ tướng đã đề nghị người dân xem bộ phim truyền hình 'Hậu duệ Mặt Trời' của Hàn Quốc, và nói rằng ông hết lòng ủng hộ mọi bộ phim thấm nhuần tinh thần yêu nước của nhân dân.

Tổng thống Hàn Quốc mới đây cũng ca ngợi bộ phim này, cho rằng nó đã góp phần thúc đẩy văn hóa Hàn Quốc, cũng như thu hút khách du lịch tới quốc gia này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...