Song Ji Hyo hỏi thăm, Gary và SBS đồng loạt cảm ơn fan Việt vì gửi tặng xe đồ ăn cho Running Man

2016-01-26 11:50:06
Fan Running Man tại Việt Nam đã chung tay góp sức tổ chức một hoạt động gửi xe tải phục vụ đồ ăn, đồ uống tại địa điểm ghi hình cho dàn nghệ sĩ tại Hàn Quốc. Trước hoạt động có ý nghĩa này, chính Song Ji Hyo và Gary đã thể hiện lòng cảm kích của mình đến các fan Việt.

Hôm nay (25/1), một xe tải phục vụ đồ uống của fan Việt dành tặng các thành viên cũng như đoàn làm phim của Running Man đã được đặt tại địa điểm ghi hình chương trình ở Seoul. Thời tiết lạnh và thời gian ghi hình kéo dài nhưng fan Việt tại đây đã nhẫn nại chờ đợi để được gặp và tặng quà cho thần tượng. Hiện tại, các fan mới chỉ gặp và chụp ảnh cùng Song Ji Hyo, còn Gary và Haha cũng xuất hiện thoáng qua tại trường quay.

Instagram của chương trình thuộc nhà đài SBS cách đây ít lâu đã đăng tải hình ảnh đoàn nhân viên cùng nhau hàng nối hàng để thưởng thức cà phê của chiếc xe đầy ý nghĩa này kèm dòng nhắn: "Fan Running Man Việt Nam đã đặc biệt gửi xe bao gồm thức ăn và đồ uống đến. Các thành viên Running Man cùng đội ngũ quay phim đã thưởng thức rất ngon lành. Cảm ơn các bạn vì tình yêu dành cho chương trình".

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 1
Instagram của Running Man SBS đã đăng tải hình ảnh cảm ơn fan Việt cách đây không lâu

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 2
 "Running Man tập 285 đang được ghi hình tại Seoul. Cho tôi được khoe chiếc bánh đặc biệt, tượng 7 thành viên Running Man cùng xe đồ ăn được gửi từ các fan Việt Nam. Một lần nữa cảm ơn tình cảm của các bạn!"

Đặc biệt, một nửa Monday Couple Gary đã đăng tải hình ảnh chiếc xe này đi kèm dòng nhắn cảm ơn đến fan Việt đã tham gia vào hoạt động này trên Instagram cá nhân. Đây là một tin mừng đối với fan Running Man nói chung và fan của anh chàng rapper này nói riêng.

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 3
 Gary đăng tải hình ảnh chụp chiếc xe thức ăn cùng dòng nhắn cảm ơn fan Việt

Được biết, sự kiện có tên "Event Coffee Truck From Vietnamese Runners" này được tổ chức bởi fanpage của "Cặp đôi thứ hai" Song Ji Hyo - Gary tại Việt Nam. Được khởi động từ tháng 8/2015, chương trình huy động rất nhiều người hâm mộ Running Man cùng tham gia đóng góp kinh phí, ý tưởng để gửi một xe đồ ăn đến địa điểm ghi hình của chương trình tại Hàn Quốc. Với kinh phí đóng góp lên đến 40 triệu đồng, có thể thấy được sự đông đảo cũng như tình yêu của fan Việt dành cho Running Man.

Một fan Việt thuộc đoàn fan tổ chức sự kiện này đã gửi gắm tâm sự của mình sau khi được Song Ji Hyo ký tặng và chụp ảnh cùng vào ngày hôm nay: "Chị Ji Hyo thực sự quá thân thiện và tốt bụng. Lúc nhìn thấy chị ấy, chồng em chạy ngay đến. Chị ấy giật mình lùi lại núp sau lưng cô nhân viên, mặt đậm chất Mong Ngơ luôn. Hehe. Sau đó đến em chạy lại gọi chị ấy, chị ấy cũng nhìn em như thế. Haha. Chồng em bảo xin chữ ký chị ấy, nhưng anh quản lý nói không được. Sau đó chị Ji Hyo bất ngờ bảo được rồi, để chị ký cho. Chị ấy hỏi và viết luôn tên em lên tờ giấy ký đó. Chị hỏi thăm con của em chắc rét lắm nhỉ và hỏi tại sao hai vợ chồng em sao rét thế này còn đứng ngoài chờ. Em bảo "Không sao ạ!". Sau khi ký, chị ấy đến xe lấy gì đó, rồi quay lại vào trong. Em chạy theo xin chụp ảnh, chị ấy cũng đồng ý nói "Ừ, được rồi". Em hạnh phúc quá! Chị ấy chụp xong còn cúi đầu chào em, cười tươi như hoa. Em còn được ôm chị ấy nữa cơ. Chị Ji Hyo ở ngoài rất xinh, nụ cười của chị ấy đẹp tuyệt vời. Nhưng chị ấy hơi gầy".

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 4
Bạn fan Việt được chụp ảnh thân thiết cùng Song Ji Hyo

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 5
Bạn này còn được Song Ji Hyo kí tặng

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 6
Theo lời kể của bạn fan may mắn này, Song Ji Hyo còn lo lắng cho vợ chồng cô vì đứng chờ giữa trời lạnh

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 7song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 8song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 9
Song Ji Hyo, Kang Gary và các thành viên Running Man tại địa điểm ghi hình ở Seoul

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 10song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 11song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 12song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 13song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 14

Toàn cảnh xe đồ ăn phục vụ các ngôi sao và đoàn làm phim của Running Man do fan Việt gửi tặng

song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 15song ji hyo hoi tham gary va sbs dong loat cam on fan viet vi gui tang xe do an cho running man 16
 

Nguồn: FC Monday Couple Việt Nam, Instagram Running Man SBS

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...