Song Hye Kyo khởi kiện 24 cư dân mạng, những kẻ phát tán tin đồn gái bao của kiều nữ xứ Hàn

2016-03-23 14:27:52
24 cư dân mạng là những kẻ đã phát tán tin đồn Song Hye Kyo là gái bao của một giám đốc truyền thông.

Theo Mydaily, thời điểm này khi Song Hye Kyo được chú ý nhờ Hậu duệ của mặt trời, trên mạng xuất hiện nhiều thông tin cho rằng cô được đại gia cấp dưỡng. Theo tin tức, Song Hye Kyo thường gặp gỡ riêng một giám đốc ngành truyền thông. Giữa họ tồn tại mối quan hệ tình cảm bí mật.

song hye kyo khoi kien 24 cu dan mang nhung ke phat tan tin don gai bao cua kieu nu xu han 1

Song Hye Kyo đệ đơn kiện vì tin đồn là gái bao phục vụ đại gia.

 

Phía đại diện Song Hye Kyo - c ông ty quản lý UAA tỏ ra bức xúc trước cáo buộc này. Họ cho rằng đây là chuyện bịa đặt trắng trợn nhằm bôi nhọ danh dự nữ diễn viên. UAA khẳng định đã đệ đơn kiện đích danh 24 cư dân mạng - những người bị nghi vấn tung tin thất thiệt: "Chúng tôi kiên quyết sẽ tìm ra sự thật, danh dự của nghệ sĩ cần được bảo vệ. Vụ việc này từng xảy ra, không thể hiểu tại sao sau 3 năm, tin đồn lại phát tán", phía UAA chia sẻ.

Công ty không quên nhắc lại, năm 2013, họ đã cung cấp bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo chưa từng gặp gỡ riêng tư vị giám đốc kia. Cô cũng không nắm giữ lượng cổ phiếu lớn - được cho là quà tặng của doanh nhân này - như lời đồn thổi.

Đây cũng không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ Hàn Quốc đau đầu vì những tin đồn tình ái bất chính. Năm 2014, Lee Da Hae từng khởi kiện nhóm cư dân mạng tung tin cô là bồ nhí một doanh nhân. Kết quả, những người phát tán tin tức đã phải nhận án phạt lao động công ích và nộp tiền bồi thường danh dự.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...