Soi tuổi nghề của các boygroup đình đám Kpop

2016-01-04 16:34:59
Cùng xem các nhóm nhạc thần tượng nam đã lên sàn và hoạt động trước công chúng được bao lâu.

Mới đây, chủ đề “Tuổi nghề của các boygroup” đăng tải trên diễn đàn Pann đã thu hút sự chú ý của đông đảo Kpop fan.

Theo danh sách tổng kết, không ít boygroup lão làng đã lăn lộn trên sàn đấu Kpop được trên 10 năm như ShinHwa (19 năm), DBSK (13 năm), Super Junior (12 năm), Big Bang (11 năm), F.T. Island (10 năm). Trong khi đó, lại có những boygroup tuổi nghề trẻ măng, chỉ mới ra mắt công chúng được 2 năm (iKON, SEVENTEEN), 3 năm (WINNER, GOT7), v.v...

Xuất hiện trong danh sách còn có nhiều gương mặt khác với số năm hoạt động trải từ 4 – 9 năm như BTS (4 năm), BAP, BTOB, VIXX, EXO (5 năm), B1A4 (6 năm), TEEN TOP, INFINITE (7 năm), B2ST (8 năm), 2PM, SHINee (9 năm).

soi tuoi nghe cua cac boygroup dinh dam kpop 1

soi tuoi nghe cua cac boygroup dinh dam kpop 2

Tuổi nghề của các boygroup Kpop trải rộng từ khoảng 2 đến 19 năm

Fan để lại nhiều ý kiến trước chủ đề này:

- “Taemin mới 24 tuổi mà đã hoạt động được 9 năm rồi haha. Quá khủng”.

- “Cái gì? Không phải SHINee vẫn còn rất trẻ sao? Tuổi đời chỉ tương đương với những thần tượng khác, nhưng mà lại lên sàn được những 9 năm”.

- “Mới đó mà đã 8 năm... Tôi thích B2ST từ năm học lớp 3. Giờ thì tôi học lớp 10. Thời gian đúng là nhanh đến chóng mặt”.

- “Lúc SHINee mới ra mắt, trừ Onew ra thì tất cả các thành viên còn lại đều chưa đủ tuổi thành niên cả haha. Khi đó Onew 20”.

- “Hả? WINNER được 3 năm rồi á? YG bị điên à? Tất cả những gì của WINNER mà tôi nhớ được là “Empty”. Thế 2 năm còn lại họ đã làm gì thế?”.

- “SHINee đúng là quá hoành tráng haha. Irene, Minho và Key bằng tuổi nhau, nhưng Red Velvet mới lên sàn được 3 năm, thế mà SHINee đã 9 tuổi rồi. Dạo gần đây, nhiều thần tượng sinh năm 93 mới bắt đầu xuất hiện trước công chúng, nhưng Taemin thì...”.

- “Không thể tin nổi Baekhyun, Chanyeol và Jongdae đã được một nửa của 50 tuổi rồi. Tôi là fan của EXO từ hồi “Wolf”. Từ lớp 7 đến lớp 10... Thời gian trôi đi thật nhanh”.

- “Block B cũng được 6 năm rồi. Sao lúc nào mọi người cũng bỏ qua họ vậy huhu?”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...