SM xuất xưởng boygroup số lượng thành viên không giới hạn

2016-01-28 11:06:09
Ý tưởng này của “ông lớn” dường như không được Kpop fan ủng hộ.

Trong buổi thuyết trình với chủ đề "SMTown: New Culture Technology 2016" diễn ra tại Coex Artium vào ngày 27/1 vừa qua, "ông trùm" Lee Sooman đã hé lộ về kế hoạch xuất xưởng một boygroup mang tên NCT với số lượng thành viên... không hạn định.

Lee Sooman cho biết: "Dưới tên gọi NCT (Neo Culture Technology), hàng loạt nhóm sẽ lần lượt ra mắt ở khắp các khu vực khác nhau trên thế giới". Ngoài ra, thành viên của các nhóm này cũng sẽ hợp tác chéo nhằm tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc, cũng như thành lập nhóm nhỏ để lên sàn. Điều này đồng nghĩa với các thành viên có thể luân chuyển giữa các nhóm, đồng thời các gương mặt mới cũng sẽ được thêm vào một nhóm bất kỳ. Theo đó, các nhóm trực thuộc NCT sẽ không có số lượng thành viên cố định.

Được biết, nhóm đầu tiên của NCT sẽ xuất hiện trước công chúng vào mùa xuân, chính thức hoạt động ở Seoul và Nhật Bản trong 6 tháng đầu năm 2016. Nửa cuối năm 2016, một nhóm khác sẽ lên sàn và quảng bá ở Trung Quốc. Các nhóm còn lại của NCT dự kiến tấn công thị trường Đông Nam Á và Mỹ Latin. Tất cả các nhóm này sẽ tuyên truyền cùng một ca khúc bằng các ngôn ngữ khác nhau.

\sm xuat xuong boygroup so luong thanh vien khong gioi han 1

Sau đó, SM đã tung ra 2 video giới thiệu NCT với tên gọi "SM_NCT #1. The Origin" và "SM_NCT #2. Synchronization of Your Dreams". Trong đó, video đầu tiên khá khó hiểu, xoay quanh hành trình của một chú bé trên sa mạc. Video thứ hai có thể coi như màn phô diễn tài năng của một số mẩu NCT.

Fan bày tỏ nhiều ý kiến trước dự án mới của SM:

- "Có ai thấy ý tưởng này rất nực cười không?".

- "Tôi biết SM là "ông lớn" Kpop, nhưng kế hoạch này nghe chẳng khả thi chút nào".

- "Cảm giác như SM đang đạo nhái mô hình của AKB48 để kiếm được càng nhiều tiền càng tốt".

- "Gà SM trước lúc lên sàn lúc nào cũng nhận đủ gạch đá, cơ mà cuối cùng toàn thành công haha".

- "Ban đầu Super Junior cũng được xây dựng theo mô hình này, nhưng vì nhóm càng ngày càng được yêu thích nên đội hình đã được giữ nguyên".

- "Trời ạ! SM phải có tổng cộng bao nhiêu thực tập sinh thì mới có thể thành lập một boygroup với số lượng thành viên không giới hạn thế này cơ chứ?".

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...