Seungri (Big Bang) rút đơn kiện tiền bối lừa đảo, dấy lên nghi án bị đe dọa

2016-01-11 12:12:45
Động thái nhún nhường của Seungri khiến người hâm mộ lo lắng cho anh chàng và nghi ngờ người phụ nữ đang nắm giữ điều gì đó có thể gây áp lực lên em út Big Bang.

Vào ngày 4/1 vừa qua, thông tin Seungri (Big Bang) đâm đơn kiện nữ ca sỹ tiền bối Shin Eun Sung về hành vi lừa đảo tài sản đã tràn ngập các mặt báo. Cụ thể, người này đã “cuỗm” mất của chàng ca sỹ 2 tỷ 50 triệu won tiền đầu tư bất động sản, tương đương khoảng 38 tỷ đồng. Tuy nhiên ngày hôm nay (8/1), trang Daily Sports đột ngột đưa tin Seungri đã rút lại đơn kiện Shin Eun Sung trước đó. Theo nguồn tin, nữ ca sỹ này đã chủ động liên lạc với Seungri sau 1 năm “bặt vô âm tín”. Sau quá trình trao đổi, hai người đã giải quyết được hiểu nhầm và cùng đi đến quyết định hòa giải trong êm đẹp.

seungri big bang rut don kien tien boi lua dao day len nghi an bi de doa 1

Seungri đột ngột rút đơn kiện khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ

Trước thông tin bất ngờ và có phần khó hiểu, người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho Seungri và đưa ra một số suy luận về việc chàng ca sỹ có thể đã bị đe dọa, gây áp lực để rút đơn kiện. Dưới đây là những bình luận tiểu biểu nhất trên trang tin Nate:

- Liệu có phải anh ấy bị đe dọa không vậy?

- ???????????????????????????????

- Chuyện gì đang diễn ra thế này?

- Đến cả các nhà điều tra cũng không thể tìm ra được tung tích của cô ta, vậy mà hai người lại có thể liên lạc được với nhau dễ dàng vậy ư?

- Có vẻ như cô này đã nắm được điểm yếu gì đó của Seungri rồi. Bị lừa một khoản tiền lớn như vậy, tới cả công ty quản lý YG cũng tuyên bố vào cuộc và tỏ rõ thái độ rất cứng rắn, vậy mà bây giờ lại từ bỏ vụ kiện một cách dễ dàng thế này sao. Tôi nghĩ khả năng rất lớn rằng người này đang nắm giữ một thứ gì đó có thể chống lại Seungri mà trước đó cậu ấy không ngờ tới.

- Liệu có phải cô này có clip sex của Seungri hay gì đó không vậy… Tôi thấy có mùi khả nghi.

- Tôi thì lại nghĩ là nếu cô này nắm trong tay bằng chứng gì đó có thể đe dọa Seungri thì ngay từ đầu cậu ấy đã không dám đâm đơn kiện rồi. Seungri cũng đường hoàng cung cấp cả những đoạn tin nhắn với cô ấy cho cơ quan điều tra để làm bằng chứng cơ mà. Tôi nghĩ chỉ đơn giản là cô này đảm bảo sẽ trả lại đầy đủ tiền nên Seungri hủy kiện thôi.

Một số bình luận của độc giả trên trang Naver:

- Một năm trời bặt vô âm tín rồi để đến lúc bị kiện mới ló mặt ra liên lạc với người ta cơ đấy. Seungri à, chúc cậu sớm lấy lại được số tiền nhé. 

- Nếu đã có gan lừa đảo cả người nổi tiếng thì tôi nghĩ cô này đã tính kế trốn ra nước ngoài rồi cũng nên. Tôi có linh cảm Seungri khó lấy lại được số tiền bị mất lắm.

- Tôi không hiểu có hiểu lầm gì đáng để giải quyết ở đây. Cô ấy cầm tiền của Seungri rồi biến mất tăm suốt một thời gian dài cơ mà. Cô ta đã thuyết phục Seungri bằng thứ ma thuật gì nhỉ…

- Theo lẽ thường tình thì anh ấy phải đợi nhận được tiền rồi mới rút đơn kiện chứ nhỉ. 

- Thật may vì vụ kiện đã được giải quyết… Nhưng tôi vẫn thấy có gì đó khả nghi lắm…

- Seungri à, đáng ra cậu phải giải quyết chuyện này cho ra nhẽ đã rồi hẵng hủy đơn kiện chứ. Cậu làm tôi lo lắng đấy…

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...