Seungri (Big Bang) bị bắt gặp hẹn hò 3 sao nữ ở hộp đêm tại Đài Loan

2016-03-01 17:37:01
Seungri và Choi Jong Hoon (F.T. Island) bị phát hiện tới hộp đêm cùng với 3 sao nữ xinh đẹp.

Báo chí Đài Loan đưa tin, thành viên Seungri của Big Bang đã đến một hộp đêm nổi tiếng tại Đài Loan cùng với 3 ngôi sao nữ xinh đẹp, bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của trưởng nhóm F.T. Island - Choi Jong Hoon (

 

seungri big bang bi bat gap hen ho 3 sao nu o hop dem tai dai loan 1

Seungri (Big Bang) là người rất thích tiệc tùng và thường xuyên lui tới các hộp đêm

 

Theo QQ, nhiều cư dân mạng Trung cho biết đã bắt gặp Seungri và Choi Jong Hoon (F.T. Island) xuất hiện tại một hộp đêm nổi tiếng tại Đài Bắc ngày 28 vừa qua. Xuất hiện cùng 2 người là  3 sao nữ xinh đẹp xứ Đài tên Tiểu Kỳ Huyên, Từ Khải Hy và Bối Nhi (Popu Lady) tới đây. Những người bạn này được cho là có cử chỉ vô cùng thân mật, ôm ấp tình tứ, tuy nhiên vì không được phép mang máy ảnh vào hộp đêm nên hiện tại không có "bằng chứng" gì để chứng minh điều này.

 

seungri big bang bi bat gap hen ho 3 sao nu o hop dem tai dai loan 2

Ba sao nữ được cho là đi chơi cùng Seungri tại hộp đêm ở Đài Loan là Tiểu Kỳ Huyên, Từ Khải Hy và Bối Nhi (Popu Lady)

 

Báo chí Đài Loan còn cho biết thêm, khi Seungri và Choi Jong Hoon vừa tới hộp đêm này thì Phòng Tổ Danh, Ngôn Thừa Húc cũng xuất hiện tại quầy bar nơi đây. Họ có thuê một phòng ở tầng dưới và cũng có qua phòng của Seungri và Choi Jong Hoon chơi khoảng một tiếng, tâm trạng rất vui vẻ.

Dù rằng không có hình ảnh cho thấy Seungri tới hộp đêm, nhưng netizen cũng đăng tải một vài hình ảnh Seungri và Choi Jong Hoon cùng nhau đi mua sắm, cho thấy cả Seungri lẫn Choi Jong Hoon có mặt tại Đài Loan cùng thời điểm. Tiểu Kỳ Huyên cũng thừa nhận có tới hộp đêm, nhưng không nói quá chi tiết về vấn đề này, trong khi đó Bối Nhi thì lại thông qua người đại diện phủ nhận thông tin cùng Seungri tới hộp đêm. Tuy nhiên, năm ngoái, Bối Nhi từng bị bắt gặp đi chơi cùng Seungri, chứng minh hai người có quan hệ thân thiết.

 

seungri big bang bi bat gap hen ho 3 sao nu o hop dem tai dai loan 3

seungri big bang bi bat gap hen ho 3 sao nu o hop dem tai dai loan 4

Seungri và Choi Jong Hoon bị bắt gặp cùng nhau đi mua sắm tại Đài Loan, cho thấy cả hai người có mặt tại Đài Loan cùng một thời điểm

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...