Seolhyun (AOA) soán ngôi Suzy trở thành "Tình đầu quốc dân"

2015-09-28 11:28:58
Cư dân mạng phản ứng dữ dội trước bài báo so sánh Suzy và Seolhyun.

Gần đây, một số mẩu tin của tờ báo tin tức Hàn Quốc Sports Chosun đã gây xôn xao cộng đồng fan Kpop và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Cụ thể các bài đăng đó đã khẳng định "chắc nịch" rằng Suzy (Miss A) đã không còn được coi là "tình đầu quốc dân" nữa mà thay vào đó là thành viên Seolhyun của AOA, người có danh tiếng nổi lên như cồn trong thời gian gần đây.

seolhyun aoa soan ngoi suzy tro thanh tinh dau quoc dan 1

Bài báo khẳng định danh hiệu "Tình đầu quốc dân" của Suzy...

seolhyun aoa soan ngoi suzy tro thanh tinh dau quoc dan 2

...đã bị Seolhyun (AOA) nẫng tay trên

Tiêu đề của các mẩu tin này được dật tít vô cùng chuyên nghiệp, khiến độc giả không thể không chú ý tới: "Suzy-->Seolhyun [Nữ hoàng tuổi 20] Cuộc hoán đổi quyền lực bất ngờ", "Sức mạnh của nhãn hiệu - Đẳng cấp khác biệt" và "Danh tiếng của tình đầu quốc dân đã dần tan biến".

seolhyun aoa soan ngoi suzy tro thanh tinh dau quoc dan 3seolhyun aoa soan ngoi suzy tro thanh tinh dau quoc dan 4

2 mẩu báo của tờ Sports Chosun so sánh "độ hot" của hai nữ ca sỹ

Ngay khi những hình ảnh của tin tức này được lan truyền trên mạng xã hội, cư dân mạng tại Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ và để lại hàng loạt bình luận chỉ trích:

- "Họ có điên không?".

- "JYP làm gì đi chứ, đây đúng là phỉ báng người khác mà".

- "Seolhyun không phải là người gây ra điều này nhưng nếu tôi là Suzy, chắc chắn tôi sẽ ghét cô ta đến tận xương tủy".

- "Kể cả có soán ngôi thật đi chăng nữa thì làm sao cô ta kiếm được nhiều tiền như Suzy".

- "Để họ yên đi. Tôi nghĩ cả Suzy và Seolhyun đều thu hút theo kiểu riêng, kekekeke. Họ đều quá tuyệt vời và đang làm tốt công việc của mình, chính vì vậy họ đều nhận thức được sự nổi tiếng của nhau và đi theo 2 hướng khác nhau".

Thời gian gần đây, AOA tung ra hàng loạt các bản hit đình đám và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nghe nhạc. Theo đó, các thành viên của nhóm được chú ý nhiều hơn, nhất là Seolhyun. Trước khi ra mắt là một thành viên của AOA, Seolhyun đã nổi danh nhờ vẻ đẹp không tì vết cùng thân hình với những đường cong hoàn hảo. Gần đây, danh tiếng của nữ ca sỹ ngày càng nổi lên nhờ việc chăm chỉ tham gia sự kiện, quảng cáo cho các nhãn hàng. Seolhyun đã góp mặt trong một vài bộ phim như "Gangnam 1970", "Seoyoung, My Daughter", "Ugly Alert", "Orange Marmalade" và sẽ đảm nhận vai trò nữ chính trong bộ phim "A Murderer's Guide to Memorization" ra mắt vào đầu năm 2016.

seolhyun aoa soan ngoi suzy tro thanh tinh dau quoc dan 5

Seolhyun đã từng đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim "Orange Marmalade"...

seolhyun aoa soan ngoi suzy tro thanh tinh dau quoc dan 6

...và vai phụ trong phim bom tấn "Gangnam 1970"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...