Sehun (EXO) đích thân cổ vũ fan đóng góp xây cầu từ thiện tại Việt Nam

2016-01-11 12:16:26
Một fansite của em út nhóm nhạc nổi tiếng Kpop EXO Sehun đã quyên góp một số tiền lớn vào quỹ từ thiện The Corea Peace3000 của Hàn Quốc để xây lên một chiếc cầu từ thiện, nhằm giúp người dân tại Việt Nam đi lại tốt hơn.

Gần đây, tại thôn Ấp Rau Dừa B, xã Hưng Mỹ, tỉnh Cà Mau, một cây cầu đã được xây dựng và khánh thành nhờ quỹ từ thiện The Corea Peace3000 của Hàn Quốc. Đặc biệt, những người đóng góp lớn nhất để làm nên cây cầu này được tiết lộ chính là fan của thành viên nhóm EXO, Sehun. HunNyeoDong - tên fansite của cậu em út nhóm nhạc đình đám - thậm chí còn được ghi trên tấm biển tên cầu.

sehun exo dich than co vu fan dong gop xay cau tu thien tai viet nam 1

Sehun (EXO) 

sehun exo dich than co vu fan dong gop xay cau tu thien tai viet nam 2

sehun exo dich than co vu fan dong gop xay cau tu thien tai viet nam 3

Hình ảnh cây cầu mới xây tại Cà Mau thông qua quỹ từ thiện The Corea Peace3000

sehun exo dich than co vu fan dong gop xay cau tu thien tai viet nam 4

Tên của Sehun (EXO) và fansite của nam ca sĩ được ghi trên biển cầu

Theo quỹ The Corea Peace3000: "Cầu 'Hy Vọng' được khánh thành vào ngày 24/11/2015. Trước đó tại đây chỉ có một cây cầu khỉ, vô cùng chênh vênh và không đảm bảo an toàn. Cư dân sống quanh đó rất nghèo, chủ yếu di chuyển bằng những tấm bè nhỏ và rất dễ xảy ra tai nạn. Thời gian vừa qua, các fan của một thành viên nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng – Sehun (EXO) - đã đóng góp để xây dựng nên cây cầu đó".

Sau khi biết được câu chuyện này, Sehun đã chia sẻ bài viết về cây cầu tại Việt Nam trên Weibo cá nhân cùng với lời khen ngợi dành cho các fan của mình: "Làm tốt lắm!". Mặc dù trước nay fan của EXO luôn mang tiếng là những cô cậu học sinh cấp 1, cấp 2, trẻ người non dạ và hành động thiếu suy nghĩ, nhưng vẫn có nhiều bộ phận luôn hết mình ủng hộ, chăm chỉ làm từ thiện dưới tên thần tượng của mình như thế này. Những hành đông như vậy thật sự rất đáng được ghi nhận.

sehun exo dich than co vu fan dong gop xay cau tu thien tai viet nam 5

Sehun (EXO) khen ngợi các fan của mình đã làm một việc có ý nghĩa như vậy

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...