Sau Taeyeon, D.O. (EXO) sẽ là gà SM tiếp theo lên sàn

2016-02-17 16:14:52
Thành viên EXO sẽ kết hợp cùng nhà tạo hit của SM – Yoo Young Jin.

Vào ngày 16/2, SM Entertainment đã chính thức xác nhận thành viên D.O. của EXO sẽ là nghệ sỹ tiếp theo phát hành single trực tuyến trên kênh âm nhạc STATION. Bên cạnh đó, SM cũng đã tung ra một đoạn video ngắn "nhá hàng" trước ca khúc "Tell Me (What Is Love)" mà thành viên EXO sẽ thể hiện. Tuy nhiên, với các fan của EXO thì hẳn bài hát này chẳng còn lạ lẫm gì nữa khi anh chàng thường xuyên trình diễn nó trong các concert của nhóm.

"Tell Me (What Is Love)" teaser – Yoo Young Jin x D.O.

D.O. trình diễn "Tell Me (What Is Love)" tại concert của EXO

Không giống như Taeyeon (SNSD), lần này chàng trai của EXO sẽ có sự trợ giúp từ nhà sản xuất tài năng của SM – Yoo Young Jin, người đã tạo nên các bản hit như "Sorry Sorry" (Super Junior), "Mr Simple" (Super Junior), "Why (Keep Your Head Down)" (DBSK), "What Is Love" (EXO), v.v…

Được biết, "Tell Me (What Is Love)" hoàn toàn do Yoo Young Jin sáng tác, viết lời và sản xuất. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ góp giọng vào những phần luyến láy trong ca khúc này. Còn với D.O., giọng hát trầm ấm của anh chàng đã được chứng minh qua bản nhạc phim "Crying Out" và các bài hát cover khác. Dù fan của nhóm đã được thưởng thức trước "Tell Me (What Is Love)" thế nhưng nhiều người vẫn trông chờ vào phiên bản chính thức của ca khúc trữ tình này.

sau taeyeon do exo se la ga sm tiep theo len san 1

sau taeyeon do exo se la ga sm tiep theo len san 2

Sự kết hợp giữa Yoo Young Jin và D.O. rất được mong đợi từ Kpop fan

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...