Sau khi giật cúp liên tục với hit mới, MAMAMOO dính phải chỉ trích với các trò đùa "ngày càng lố"

2016-03-21 13:47:19
Giành chiếc cúp đầu tiên sau gần hai năm ra mắt, MAMAMOO bỗng dính phải lùm xùm với việc thay đổi lời bài hát và vũ đạo liên tục khiến màn trình diễn trở nên quá lố.

Chủ đề "Mọi người có nghĩ là gần đây MAMAMOO hơi lố không?"  đang được các Kpop fan quan tâm và bình luận rôm rả. Người lập ra chủ đề này cũng đăng kèm một bức ảnh động thành viên Wheein giống như đang ngửi nách của Hwasa. Nhiều Kpop fan đều bắt đầu lên án MAMAMOO vì những trò lố trên sân khấu.

sau khi giat cup lien tuc voi hit moi mamamoo dinh phai chi trich voi cac tro dua ngay cang lo 1

Bức ảnh bị cho là Wheein đang ngửi nách Hwasa

MAMAMOO biểu diễn "You’re The Best" trên chương trình Sketchbook

 

MAMAMOO bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của khán giả kể từ album trước "Um Oh Ah Yeah". Khi trình diễn trên sân khấu, nhóm đã cố ý thay đổi lời bài hát để vui nhộn hơn. Nhiều người cho rằng đây là nét riêng của MAMAMOO, cũng là điều giúp nhóm trở nên khác biệt với các girlgroup khác. Thế nhưng không thiếu các ý kiến lên án nhóm nữ nhà Rainbow Bridge World đang dần quá lố và nên ngừng những hành động như vậy lại trên sân khấu.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng trong chủ đề này:

- "Tôi nghĩ là MAMAMOO bị áp lực. Họ nổi tiếng là nhờ mấy màn đùa giỡn trên sân khấu trong thời gian quảng bá "Um Oh Ah Yeah" mà, rồi nhóm bị cái tư tưởng là "Chúng ta phải làm như vậy trên sân khấu" luôn."

- "Tôi là MooMoo [tên fan của MAMAMOO], để tôi giải thích cái hình động này. Không phải là Wheein đang ngửi nách của Hwasa đâu. Hwasa đang thực hiện vũ đạo giơ tay lên, khi ấy Wheein đứng bên cạnh và khuôn mặt cô ấy tình cờ đúng ngay đó. Đâu phải lúc nào họ cũng như vậy."

- "Tôi lại thích điều này cơ chứ. Thật sự là sảng khoái khi xem một nhóm nhạc như vậy."

- "Họ đang quá đà rồi… Mới đầu thì thích thật nhưng mà họ cứ làm như vậy thì…"

- "Tôi thấy là nhóm quyến rũ đó nhưng thỉnh thoảng cứ bị quá lố và lưng lửng thế nào."

- "Dù sao thì tôi vẫn thấy thích hahaha. Đỡ hơn một đống thần tượng giả tạo khác. Họ chỉ là nhóm nhạc nữ khác biệt thôi. Chẳng có gì lố ở đây cả."

- "Điều này sẽ vui nhộn nếu như họ đang đi chương trình thực tế còn làm nó trên mấy show âm nhạc thì rõ dở hơi."

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...