Sân khấu trơn nhất Kpop: Girlgroup ngã 5 lần trong một màn biểu diễn

2015-09-07 17:19:47
Sân khấu trơn một cách khủng khiếp đã khiến các thành viên G-Friend ngã dúi dụi từ đầu đến cuối màn biểu diễn.

Fancam ghi lại một màn biểu diễn mới đây của girlgroup G-Friend đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Tối 5/9, G-Friend góp mặt biểu diễn trong một concert ngoài trời cho Hyundai. Tại đây, sân khấu trơn trượt đã khiến cho các thành viên thi nhau ngã dúi dụi ít nhất 5 lần xuyên suốt màn biểu diễn "Me Gustas Tu".

san khau tron nhat kpop girlgroup nga 5 lan trong mot man bieu dien 1san khau tron nhat kpop girlgroup nga 5 lan trong mot man bieu dien 2san khau tron nhat kpop girlgroup nga 5 lan trong mot man bieu dien 3san khau tron nhat kpop girlgroup nga 5 lan trong mot man bieu dien 4

Cú ngã đầu tiên xảy ra khi màn biểu diễn chỉ mới bắt đầu được chưa đầy nửa phút, liên tục sau đó, các thành viên nhẹ thì bị trượt chân, mất thăng bằng, nặng thì ngã dúi dụi. Có thể thấy rằng sân khấu trơn trượt và việc các thành viên ngã dúi dụi liên tiếp đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của G-Friend khiến nhóm không tự tin di chuyển, thực hiện các động tác vũ đạo. Mặc dù vậy, girlgroup tân binh này vẫn vượt qua trở ngại "sân khấu trơn nhất Kpop", đứng lên sau mỗi lần trượt ngã và hoàn thành xuất sắc màn biểu diễn. Rất nhiều người đã và đang dành cho G-Friend những lời khen vì sự chuyên nghiệp cũng như nhiệt tình của nhóm trên sân khấu này.

Chắc chắn sau lần này, G-Friend sẽ có thêm một lượng không nhỏ người hâm mộ, không phải chỉ vì tinh thần của các cô gái trên sân khấu trơn trượt vừa qua mà còn bởi rất nhiều người đã biết đến ca khúc dễ thương "Me Gustas Tu" sau fancam gây sốt trên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...