Rời SNSD, chấm dứt hợp đồng với SM Ent. Jessica trở thành "người một nhà" với Tyler Kwon

2016-02-29 17:18:08
Cựu thành viên SNSD Jessica đã chính thức ký hợp đồng với công ty của "bạn trai tin đồn" Tyler Kwon, chuẩn bị phát hành album solo đầu tay.

Sáng ngày 29/2, các trang tin tức của Hàn đồng loạt đăng tải tin tức cựu thành viên SNSD – Jessica chính thức gia nhập Coridel Entertainment. Đây là công ty giải trí được điều hành bởi Tyler Kwon, người được cho là "bạn trai tin đồn" cũng là lý do lớn nhất trong việc rời khỏi SNSD của Jessica. Năm ngoái, Coridel đã mua lại và sáp nhập Clear Company, công ty quản lí của Jeff Bernat và nhóm nhạc nữ Playback.

 

roi snsd cham dut hop dong voi sm ent jessica tro thanh nguoi mot nha voi tyler kwon 1

Mọi hoạt động của Jessica sẽ do Coridel trực tiếp quản lý

 

Về việc kí kết hợp đồng với Jessica, Coridel cho biết: "Chúng tôi sẽ hoàn toàn hỗ trợ và ủng hộ các hoạt động cá nhân cũng như việc kinh doanh thời trang của cô ấy." Ngoài ra, công ty này cũng đang từng bước lên kế hoạch để hợp tác cùng một số ngôi sao lớn khác, đại diện của Coridel phát biểu rằng: "Chúng tôi sẽ áp dụng vốn hiểu biết về kinh doanh và các mối quan hệ quốc tế vào ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng sẽ nâng cao tầm ảnh hưởng của Coridel trên thị trường toàn cầu."

 

roi snsd cham dut hop dong voi sm ent jessica tro thanh nguoi mot nha voi tyler kwon 2

Jessica chính thức về "một nhà" với bạn trai Tyler Kwon 

 

Jessica bị buộc rời khỏi SNSD vào tháng 9/2014 và cô vừa "chia tay" SM một cách êm đẹp vào năm 2015 khi hết hợp đồng. Sau khi rời khỏi SM, cựu "công chúa băng giá" vẫn luôn tìm kiếm một công ty quản lý thích hợp để đầu quân. Hiện tại, Jessica đang trong quá trình chuẩn bị cho solo album đầu tay dự kiến sẽ phát hành vào thời gian tới. Được biết album mới là một món quà mà Jessica muốn dành tặng cho những người hâm mộ đã chờ đợi mình trong suốt thời gian qua, do đó cô nàng đặt rất nhiều tâm huyết trong lần trở lại Kpop này.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...