Rộ tin "Yêu tinh" Gong Yoo của "Goblin" gặp vấn đề sức khỏe trầm trọng

2017-01-11 16:38:55
Chỉ còn vài tập nữa "Goblin" sẽ kết thúc, chính vì vậy fan càng thêm lo lắng cho tình trạng sức khỏe của "Yêu tinh" Gong Yoo.

Ngày 11/1, công ty đại diện của Gong Yoo, Management SOOP, đã đưa ra thông báo chính thức trước tin đồn nam diễn viên "Goblin" gặp vấn đề sức khỏe trầm trọng.

ro tin yeu tinh gong yoo cua goblin gap van de suc khoe tram trong 1

Trước đó, một tờ tin tức của Trung Quốc đã khẳng định rằng, nam diễn viên họ Gong đang gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Đáp trả lại, Management SOOP khẳng định: "Tin tức về tình trạng sức khỏe của Gong Yoo là sai sự thật. Đúng là gần đây Gong Yoo khá mệt mỏi vì đang gấp rút quay phim trong giai đoạn tiền đóng máy (cho bộ phim "Goblin"), tuy nhiên nam diễn viên không hề gặp phải vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe. Nhiều fan Trung Quốc cũng đã rất lo lắng và lan truyền thông tin về sức khỏe của Gong Yoo trên mạng xã hội".

Công ty đại diện nói thêm: "Có vẻ như tin đồn bắt nguồn từ một tờ tin tức của Trung Quốc đã bị xuyên tạc. Gong Yoo đang dồn hết tốc lực cho bộ phim".

ro tin yeu tinh gong yoo cua goblin gap van de suc khoe tram trong 2Hiện chỉ còn 4 tập nữa là siêu phẩm "Goblin" sẽ kết thúc. Nhiều fan lo lắng rằng, Gong Yoo và dàn diễn viên đang phải tập trung tinh thần và khả năng của mình để khiến cho những tập cuối của bộ phim trở nên ý nghĩa nhất, chính vì vậy vấn đề sức khỏe của họ có thể sẽ gặp vấn đề.

Xem thêm:

Chủ đề: goblin gong yoo

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...