Rộ tin Ngô Diệc Phàm, Luhan, Tao quay trở lại EXO

2016-01-26 11:51:04
Các trang báo và mạng xã hội của Trung Quốc cũng như quốc tế đang đưa tin rầm rộ về sự việc này. Ngoài ra, tin SM Entertainment đang trong quá trình thay đổi hồ sơ nhóm thành 12 thành viên EXO cũng đang tiếp tục rộ lên.

Sáng sớm nay (26/1), trang QQ bất ngờ đăng tải một bài viết với nhan đề: "Rộ tin Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Hoàng Tử Thao quay trở lại EXO, công ty SM thay đổi hồ sơ nhóm". Được biết, ban đầu thông tin này rộ lên từ trang mạng xã hội Weibo, trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo netizen xứ Trung.

ro tin ngo diec pham luhan tao quay tro lai exo 1

Hiện nay đang rộ lên thông tin, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao sẽ quay trở lại EXO

Theo trang Đông Phương, gần dây bỗng rộ lên tin đồn, ba thành viên rời khỏi nhóm nhạc Hàn Quốc EXO bao gồm Ngô Diệc Phàm (Kris), Lộc Hàm (Luhan) và Hoàng Tử Thao (Tao) được cho là có nguyện vọng quay trở lại nhóm. Thông tin còn cho biết thêm, công ty SM sẽ thay đổi lại hồ sơ nhóm nhạc, từ 9 thành viên trở lại thành 12 thành viên, còn các trang web phía Hàn Quốc cũng đã hủy tên của 3 nghệ sĩ hủy bỏ hợp đồng với EXO.

ro tin ngo diec pham luhan tao quay tro lai exo 2

Thông tin còn cho biết thêm, SM đang thay đổi hồ sơ của nhóm, đổi từ 9 thành viên sang 12 thành viên

Ngay lập tức, thông tin ba thành viên sẽ quay trở lại EXO trở thành thông tin nóng sốt và được bàn tán rôm rả trên Weibo. Ý kiến của netizen đang chia làm nhiều phe, có người thì phản đối ba người quay trở lại EXO, nhưng cũng có fan ủng hộ việc EXO trở lại là một mảnh 12 thành viên hoàn chỉnh. Hiện thông tin này chưa được SM cũng như 3 nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao lên tiếng xác thực.

ro tin ngo diec pham luhan tao quay tro lai exo 3

Liệu rằng EXO có thể trở lại thành nhóm nhạc 12 thành viên?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...