Phát hoảng trước khuôn mặt sưng, bóng nhờn của mỹ nữ nhóm A Pink

2016-01-29 10:48:53
Nhan sắc luôn được người hâm mộ tung hô của Na Eun (A Pink) đến nay lại gây thất vọng trầm trọng khi rơi vào tình trạng sưng vù, sạm đen. Nhiều ý kiến cho rằng, Na Eun bị biến chứng do lạm dụng quá đà công nghệ tiêm filler.

Tối qua (27/1), thành viên Son Na Eun của nhóm nhạc nữ A Pink đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon theo lịch trình chụp hình định trước ở Hawaii. Đáng nói, nữ ca sĩ bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt sưng vù, bóng nhờn. Nhiều ảnh chụp cận mặt của Na Eun còn bị netizen "soi" kỹ càng, để lộ sống mũ cong khác lạ của người đẹp. Hình ảnh kém sắc của thành viên A Pink trong lần xuất hiện này khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

phat hoang truoc khuon mat sung bong nhon cua my nu nhom a pink 1
Có thể do thời tiết lạnh giá tại Hàn Quốc hiện nay khiến nước da và môi của Na Eun sạm đen hẳn đi

phat hoang truoc khuon mat sung bong nhon cua my nu nhom a pink 2phat hoang truoc khuon mat sung bong nhon cua my nu nhom a pink 3phat hoang truoc khuon mat sung bong nhon cua my nu nhom a pink 4
Khuôn mặt sưng vù và bóng nhẫy của Na Eun khiến fan "hãi hùng"

phat hoang truoc khuon mat sung bong nhon cua my nu nhom a pink 5
Nhan sắc tươi tắn, xinh đẹp không tì vết của nữ ca sĩ luôn được đánh giá cao, song giờ đây lại khiến người hâm mộ thất vọng. Từ góc độ này, sống mũi của Na Eun cũng khá khác lạ

Nhiều ý kiến cho rằng, Na Eun đã tiêm botox quá đà. Số khác cho rằng nữ ca sĩ đơn giản chỉ tăng cân và khuôn mặt bị sưng vù do thiết tiết lạnh giá. Bình luận tiêu biểu của người hâm mộ như sau:

[ +356 / -22] Na Eun có phải... tiêm botox...?

[ +238 / -17] Sao trông cô ấy như bà cô bánh bao trong hình vậy...

[ +209 / -16] Trời... Khuôn mặt của cô ta bị sao vậy...

[ +199 / -20] Khuôn mặt của Na Eun vốn đã bẹt rồi nên tôi đoán chắc là cô ấy chỉ tăng cân thôi...

[ +151 / -24] Bà cô này lại đi gặp các bà cô khác đây mà.

[ +55 / -11] Cô tiêm filler xung quanh khuôn miệng để tránh nếp nhăn chứ gì. Trời ơi. Cô không cần phải làm thế đâu, ở tuổi đó như thế là đẹp rồi.

[ +36 / -6] Cơ hàm của cô ấy bạnh ra rồi. Ngày trước Na Eun đẹp thế mà. Hic.

[ +28 / -4] Mặt gì mà to vậy.

Nguồn: Daily Sports

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...