Park Bom xuất hiện tại tòa nhà YG với gương mặt sưng vù dấy lên nghi ngờ 2NE1 sắp trở lại

2016-03-23 12:57:44
Chị cả 2NE1 - Park Bom xuất hiện với gương mặt sưng khiến fan lo lắng.

Sau sự trở lại cách đây 2 năm với "Come back home", 2NE1 gần như dừng mọi hoạt động nhóm để tập trung cho các dự án cá nhân. Bên cạnh 3 thành viên: CL, Minzy, Sandara Park liên tục có hoạt động riêng thì cô chị cả Park Bom lại dường như "lặn mất tăm" khỏi showbiz Hàn sau scandal "thuốc phiện". 

Vào ngày 18/3, Park Bom đã bị fan bắt gặp sau khi từ tòa nhà YG trở ra dấy lên tin đồn 2NE1 chuẩn bị trở lại. Sau khi bức ảnh lan tràn trên mạng, fan hâm mộ khá lo lắng khi khuôn mặt giọng ca chính 2NE1 trở nên sưng vù lạ thường. Mặc dù cô nàng tỏ ra rất thân thiện khi nhìn vào ống kính máy ảnh và còn vẫy tay chào người hâm mộ nhưng khuôn mặt của Bom không may trở thành tâm điểm.

Trong bức ảnh và những đoạn video được fan quay lại, Park Bom ăn mặc giản dị và có vẻ như không trang điểm. Đáng chú ý, gương mặt của cô nàng có nhiều chỗ sưng phồng, và hình dáng khuôn mặt cũng biến dạng, cứng đờ và thiếu tự nhiên.

park bom xuat hien tai toa nha yg voi guong mat sung vu day len nghi ngo 2ne1 sap tro lai 1

Cận cảnh khuôn mặt sưng vù của Park Bom do fan chụp

 

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng phải "tá hỏa" trước nhan sắc của Park Bom. Từ trước tới nay, giọng ca nội lực của nhóm 2NE1 này luôn là tâm điểm chỉ trích khi bị coi là một trường hợp thất bại của phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều fan cũng tỏ ra bức xúc bởi khuôn mặt sưng vù của Park Bom là do bệnh tình của cô gây nên.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...